Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 9: Ngôi đầu đổi chủ Update 07/2024

Được đánh giá cao hơn NS và bước vào trận đấu với tâm thế đội dẫn đầu, tuy nhiên NS đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Trong cả 2 ván đấu, AF đều hoàn thành tốt giai đoạn đi đường để từng bước bóp nghẹt đoàn quân của HLV sBs. Ván 1, AF chủ động lựa chọn Lulu đường giữa để hỗ trợ cho 2 nguồn sát thương chính là Xin Zhao của Dread và Kai’Sa của Leo.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 9: Ngôi đầu đổi chủ - Ảnh 1

Cuối cùng, nhờ những pha giao tranh liên tục sau khi giai đoạn đi đường khép lại, AF đã chiếm hoàn toàn thế trận dù để mất cả 2 Sứ giả khe nứt vào tay NS. Những người hưởng lợi không ai khác chính là Leo khi xạ thủ của AF sở hữu tới 6 điểm hạ gục sau hơn 20 phút thi đấu. Để rồi với sức mạnh vượt trội, các học trò của HLV Cain đã dễ dàng đè bẹp NS.

Câu chuyện ở ván 2 không khác hơn là bao. Bởi lẽ, NS lựa chọn đội hình nặng về kỹ năng cá nhân với Sylas (Rich), Viego (Peanut) và Akali (Gori). Thế nhưng, AF đã đáp trả lại bằng sức mạnh của Lee Sin trong tay Dread, cộng hưởng với màn trình diễn xuất sắc của Fly (Syndra) và Leo (Varus) để giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 9: Ngôi đầu đổi chủ - Ảnh 2
LSB đang thi đấu thăng hoa. 

Ở trận đấu còn lại của ngày 3, LSB đã phải toát mồ hôi mới có thể khuất phục được BRO. Là những người vươn lên dẫn trước 1-0, tuy nhiên binh đoàn áo vàng lại sa sút trong ván 2. Thậm chí, có thời điểm BRO dẫn LSB tới 11-0 về điểm hạ gục. Thế nhưng, phải mất đến gần 40 Lava cùng các đồng đội mới có thể đưa trận Bo3 về thế cân bằng.

Tuy nhiên, khi bước vào ván đấu quyết định, khả năng kiểm soát mục tiêu ấn tượng giúp cho LSB sở hữu linh hồn rồng Nước. Khi đó, đội hình của LSB bắt đầu tăng tiến sức mạnh, đặc biệt là Jinx của Prince. Chỉ cần 1 pha giao tranh ở gần hang Baron, LSB đã toàn diệt BRO để giành lấy chiến thắng 2-1, qua đó chính thức leo lên ngôi đầu với hiệu số 11-5 nhưng hơn NS về thành tích đối đầu.

Đội hình thi đấu của NS, AF, LSB và BRO:

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

AF: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends

LSB: Summit, Croco, FATE, Prince, Effort

BRO: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight