Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 6: BRO, NS thắng nhàn Update 05/2024

Khi đã bước sang tuần thi đấu thứ 6, những nhóm đội tuyển của LCK mùa Hè 2021 cũng đã được phân tầng. Cả GEN, NS và DK đều đang cạnh tranh cho ngôi nhất bảng và sẵn sàng dẫn đầu giải đấu để làm hành trang tiến đến vòng play-off. Mặt khác, vẫn có những cái tên sắm vai ngựa ô và muốn tạo nên bất ngờ để có được thứ hạng cao hơn.

Một trong những đội tuyển được nhắc đến chính là BRO. Trong ngày thi đấu cuối cùng của tuần 6, đoàn quân của HLV Edgar đã không mắc bất kỳ sai lầm nào để giành chiến thắng 2-0 trước DRX. Tạo ra hàng loạt sự thay đổi nhưng không mang đến sự hiệu quả, mùa giải 2021 coi như đã khép lại với DRX khi HLV cvMax và các học trò mới chỉ có 1 chiến thắng.

Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 6: BRO, NS thắng nhàn - Ảnh 1
Kết quả LCK mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 6: BRO, NS thắng nhàn – Ảnh 1

Thành tích tệ hại của DRX khiến người hâm mộ không còn nhận ra đội tuyển từng đại diện cho LCK tham dự CKTG 2020. Trong một diễn biến khác, NS cũng dễ dàng đánh bại KT với tỷ số 2-0 trong một ngày mà Rich và Gori thi đấu thăng hoa. Thời điểm này, Peanut cùng các đồng đội đang sở hữu 9 chiến thắng, ngang bằng với đội dẫn đầu GEN.

Trước khi mùa giải diễn ra, ít ai nghĩ rằng NS lại có thể chơi ấn tượng và thậm chí từng giành những chiến thắng trước DK và T1. Nếu duy trì phong độ, NS có lẽ sẽ là ứng viên sáng giá cho chức vô địch LCK mùa Hè 2021. Dù vậy, câu chuyện ở vòng play-off sẽ rất khác và nhiều khả năng sẽ là một meta mới. Khi ấy, khả năng thích nghi của các đội tuyển lại mang yếu tố then chốt.

Đội hình thi đấu của BRO, DRX, NS và KT:

BRO: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

KT: Doran, Blank, Dove, Noah, Zzus