Kết quả LCS mùa Hè 2021 tuần 9: TSM đòi lại ngôi đầu Update 05/2024

Tuần thi đấu thứ 9 đã không còn hấp dẫn như mong đợi khi các đội tuyển lớn đều giành vé vào play-off từ sớm. Với chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp 100T, TSM đã chơi với tinh thần thoải mái ở 2 trận đấu còn lại. Thậm chí, trong màn đối đầu với DIG, TSM còn tiến hành đảo vị trí khi những SwordArt hay Lost sử dụng pháp sư thay vì chơi ở đường dưới.

Ngoài ra, Huni cũng thi đấu ở vai trò đi rừng và PowerOfEvil đánh hỗ trợ. Trái ngược với sự thoải mái của 100T, DIG và TSM, GG phải chiến đấu hết mình cho vị trí tham dự play-off. Ở tuần thi đấu thứ 9, Licorice cùng các đồng đội đã giành chiến thắng trước FLY và IMT, qua đó giành lấy chiếc vé cuối cùng vượt qua vòng bảng với thành tích 14-31.

Kết quả LCS mùa Hè 2021 tuần 9: TSM đòi lại ngôi đầu - Ảnh 1
TSM vẫn khẳng định đẳng cấp của một ông lớn. 

Gây thất vọng nhất tại LCS trong khoảng thời gian vừa qua có lẽ là trường hợp của CLG. Trong quá khứ, CLG là một trong những đội tuyển hàng đầu của Bắc Mỹ và thường xuyên góp mặt ở các giải đấu lớn. Tuy nhiên, ngay cả khi mang về 2 ngôi sao hàng đầu đến từ châu Âu là Broxah và Finn, CLG vẫn thể hiện bộ mặt bạc nhược kể từ giai đoạn mùa Xuân.

Một đội tuyển đáng chú ý khác là FLY cũng gây thất vọng. CKTG 2020 chứng kiến phong độ ấn tượng của FLY với các nhân tố như IgNar hay PowerOfEvil trong đội hình. Dù vậy, khi không còn duy trì được lực lượng, FLY đã khép lại vòng bảng với thành tích 14-31, ngang bằng với GG nhưng lại xếp dưới do thua về tỷ lệ thắng (31% so với 40%).

Kết quả chi tiết LCS mùa Hè 2021 tuần 9:

Kết quả LCS mùa Hè 2021 tuần 9: TSM đòi lại ngôi đầu - Ảnh 3