Kết quả LMHT LPL Mùa hè 2021 ngày 30/7: EDG giữ vững ngôi đầu, Team WE tiến gần tới vòng play-off Update 05/2024

Trong một ngày được gặp đối thủ “dễ xơi” nhất mùa giải này, EDward Gaming không gặp bất kỳ một khó khăn nào để có được chiến thắng. Trong khi đó, dù gặp đôi chút khó khăn, Team WE vẫn thể hiện sự ổn định để củng cố vị trí trong top 5 và tiến sát đến việc có vé tham dự play-off.

LPL mùa hè 2021 đang diễn ra hết sức căng thẳng, quyết liệt cho những tấm vé tham dự play – off. Mùa giải này, không chỉ có những đội nằm trong top 6 mùa trước, các đội tuyển thuộc nhóm giữa và dưới của BXH mùa giải năm ngoái cũng đang cho thấy sự khó chịu khi liên tục ngáng chân thành công các ông lớn, đồng thời mở ra một cuộc đua mở cho tất cả trên BXH.  

Những cái tên tiêu biểu cho nhóm “ngựa ô” ở mùa giải này có thể kể tới như: Li – Ning Esports, Rare Atom, Bilibili Gaming, hay thậm chí còn là OMG – Thế lực ở những mùa giải đầu tiên của LPL nhưng những mùa gần đây chỉ là kho điểm cho các đối thủ. 

Sự trỗi dậy của những cái tên nổi bật nêu trên hứa hẹn một mùa giải LPL căng thẳng cạnh tranh cho chức vô địch và 4 tấm vé tham dự CKTG 2021 diễn ra vào cuối năm trên sân nhà. 

GameTV trân trọng gửi tới quý độc giả kết quả thi đấu ngày 30/7 của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới:  

16H: Victory 5 0 – 2 EDWard Gaming

18H: Team WE 2 – 1 Rogue Warriors 

Sau khi sảy chân trước Team WE trong ngày tái xuất của huyền thoại ClearLove, EDG đã tung đội hình mạnh nhất trước đối thủ đang xếp thứ nhất “từ dưới lên” Victory 5. Không chút khó khăn, đội tuyển từng 5 lần vô địch giải đấu dễ dàng đè bẹp đối thủ để giữ vững ngôi đầu sau khi tuần thi đấu này khép lại. Chỉ một chút bất ngờ được đội cuối bảng tạo ra trong ván đấu đầu tiên khi dẫn trước về điểm hạ gục, tuy nhiên, trong pha giao tranh ở hang Baron, EDG đòi lại tất cả để có được thắng lợi. Tới ván đấu sau đó, EDG dù chọn những vị tướng thua đường ở đường dưới nhưng với đẳng cấp vượt trội, họ dễ dàng đè bẹp đối thủ, qua đó đảm bảo vững chắc vị trí dẫn đầu sau khi kết thúc tuần thi đấu này. 

Ở trận đấu còn lại, dù gặp phải sự phản kháng quyết liệt của Rogue Warriors, nhưng Team WE vẫn biết cách vượt qua khó khăn để có được thắng lợi, qua đó tiến gần hơn tới việc tham dự play-off khi đã cán mốc 9 trận thắng. Thế trận cân bằng được hai đội tạo ra trong giai đoạn đầu của 3 ván đấu, Team WE là đội làm tốt hơn ở ván một để có được thắng lợi, còn RW lại giao tranh tốt hơn ở ván thứ 2 để có chiến thắng. Tiến tới ván đấu quyết định, WE có liên tiếp những pha giao tranh thành công ở thời điểm then chốt để có thắng lợi chung cuộc 2 – 1. 

>>> Đứa con tinh thần được định giá 12 tỷ, Độ Mixi tuyên bố xanh rờn: “Không bao giờ bán rẻ đam mê… trừ khi được giá!”