Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 1 tuần 3: Chiến thắng gọn gàng của OMG và IG Update 06/2024

OMG khởi đầu ngày thi đấu với chiến thắng áp đảo trước RW. Kịch bản trong cả 2 ván đấu đều không quá khác biệt khi RW tự tay dâng trận đấu cho OMG bằng hàng loạt các sai lầm. Thi đấu chặt chẽ và không để RW có cơ hội lật ngược thế trận, OMG kết thúc 2 ván đấu với tỉ số huỷ diệt lần lượt là 11-1 và 23-7. 

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 1 tuần 3: Chiến thắng gọn gàng của OMG và IG  - Ảnh 1
IG Puff là chủ nhân của Pentakill đầu tiên tại LPL mùa Hè 2021.

Ở trận đấu thứ 2, UP là đội có lợi thế từ sớm trước IG. Dẫu vậy, họ lại liên tiếp phạm sai lầm về di chuyển đội hình và quăng đi toàn bộ những lợi thế ấy. Trong ván 1, UP là đội dẫn trước về thế trận với 3 rồng cùng 4 mạng hạ gục tại phút 23 của ván đấu.

Tuy nhiên chỉ sau đó ít phút, hỗ trợ của UP là ShiauC (Leona) đã có pha lao vào mở giao tranh thiếu cơ sở và mở ra Baron miễn phí cho IG. Với bùa lợi Baron, IG tổ chức pha giao tranh tại đường giữa, quét sạch thành công UP và có được chiến thắng tại ván đầu tiên với tỉ số 24-16.

Kịch bản tại ván 2 không khác ván 1, khi UP vươn lên dẫn trước ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, trong ngày thi đấu mà IG quyết định thay đổi nhân sự đường dưới, Puff ra sân thay cho Wink, IG đã tạo ra màn lật kèo ngoạn mục. Puff đã thi đấu thăng hoa và mang về pha Pentakill đầu tiên của LPL mùa Hè 2021.

Đội hình thi đấu:

OMG: New – Aki – Creme – Able – COLD

RW: 8917 – iceCoke – Forge – ZWuji – kaixuan

UP: zs – H4cker – irma – Smlz – ShiauC

IG: neny – XUN – Rookie – Wink – Lucas