Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 1 tuần 7: RW bị TT chấm dứt chuỗi thắng, IG dễ dàng hạ V5 Update 07/2024

Bất ngờ đã xảy ra tại ngày thi đấu thứ nhất tuần 7 khi TT đánh bại RW với tỉ số 2-0. Trong cả 2 ván thắng, TT đều có màn trình diễn thuyết phục với những cá nhân xuất sắc như Xiaopeng và Langx. Đặc biệt trong ván 2, Langx (Mundo) đã gần như bất tử trong pha giao tranh cuối cùng.

Về phía RW, sau 3 chiến thắng trước các đối thủ mạnh như IG, SN và RA, họ lại không thể kéo dài chuỗi thắng khi gặp đội áp chót TT. Thất bại này khiến RW rơi xuống vị trí thứ 14 với thành tích 4-8 và khó có cơ hội vào play-off. Trong khi đó dù là đội chiến thắng, TT vẫn giậm chân tại vị trí áp chót với thành tích 2-10.

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 1 tuần 7: RW bị TT chấm dứt chuỗi thắng, IG dễ dàng hạ V5 - Ảnh 1
IG giữ lấy hi vọng vào play-off sau trận thắng trước V5.

Trong trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ nhất tuần 7, IG đã có cuộc đụng độ với đội chót bảng là V5. Đúng như nhiều dự đoán từ trước trận đấu, IG đã dễ dàng hạ gục V5 với tỉ số 2-0. Trong ngày thi đấu mà các thành viên đều đạt phong độ tốt, IG đã huỷ diệt V5 với tỉ số lần lượt là 18-5 tại ván 1 và 13-5 tại ván 2.

Trong 2 ván thắng của IG, nổi bật nhất phải kể đến TheShy với con Gwen đã thi đấu vô cùng áp đảo và tự tay mang về lợi thế cho IG. Với chiến thắng này, IG vươn lên hạng 13 nhờ thành tích 4-7, qua đó tiếp tục giữ hi vọng vào play-off. Trong khi đó, V5 (0-11) vẫn tiếp tục xếp cuối bảng và chưa biết đến mùi chiến thắng kể từ đầu mùa giải.

Đội hình thi đấu:

RW: 8917 – icecoKe – Forge – ZWuji – QiuQiu

TT: Langx – Xiaopeng – Captain – SamD – Patch

V5: Invincible – pzx – Uniboy – Kepler – ZYF

IG: The Shy – XUN – Rookie – Wink – Lucas