Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 2 tuần 7: WE thắng dễ LGD, JDG bất ngờ thất bại trước BLG Update 07/2024

Khởi đầu ngày thi đấu thứ 2 tuần 7, WE đã dễ dàng đánh bại LGD với tỉ số 2-0. Trong đó, màn trình diễn Volibear và Irelia đầy thuyết phục của beishang và Breathe đã giúp WE có được vô vàn lợi thế trong giai đoạn đầu trận. Nhờ đó, WE “lăn cầu tuyết” thành công và hủy diệt LGD với tỉ số 21-6 tại ván 1 và 12-6 tại ván 2.

Với chiến thắng này, WE đã kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên con số 3 và có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng nhờ thành tích 7-4 (bằng RA nhưng thua về hiệu số phụ). Ở chiều ngược lại, LGD tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 11 với thành tích 6-7.

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 2 tuần 7: WE thắng dễ LGD, JDG bất ngờ để thua BLG - Ảnh 2
Zeka toả sáng và đem về chiến thắng quan trọng cho BLG trước JDG.

Trong trận đấu thứ 2 của ngày thi đấu thứ 2 tuần 7, BLG bất ngờ hạ gục JDG với tỉ số 2-0. Sau trận thua trước SN trong tuần thi đấu thứ 6, JDG vẫn chưa tìm lại được phong độ thi đấu của mình và phải nhận thất bại chóng vánh trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là BLG.

Ngược lại, BLG đã có ngày thi đấu thăng hoa khi tuyển thủ đường giữa của họ là Zeka đã thi đấu vô cùng xuất sắc. Với những con bài như Viego và Sylas, Zeka có riêng cho mình danh hiệu MVP trong cả 2 ván đấu. Với kết quả này, BLG chia sẻ vị trí thứ 6 với JDG khi có cùng thành tích 7-5. Cả BLG và JDG đều đang có thành tích tương đối tốt trên bảng xếp hạng và chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa để nắm chắc tấm vé vào play-off.

Đội hình thi đấu:

WE: Breathe – beishang – Mole – Elk – Missing

LGD: fearness – Shad0w – xiye – Kramer – Mark

BLG: Biubiu – Weiwei – Zeka – Aiming – ppgod

JDG: Zoom – Kanavi – Yagao – LokeN – LvMao