Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 7: SN thắng nghẹt thở LNG, FPX huỷ diệt OMG Update 08/2021

Khởi đầu ngày thi đấu thứ 3 tuần 7, SN đã giành chiến thắng nghẹt thở trước LNG với tỷ số 2-1. Tại ván 1, SN là đội có lợi thế áp đảo nhờ những bước di chuyển thông minh của SofM (Zac) trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, bước qua ván 2, LNG đã cân bằng tỉ số nhờ lựa chọn đội hình bảo kê xạ thủ Aphelios trong tay LP. Và khi loạt BO3 phải bước tới ván đấu quyết định, 2 đội đã cống hiến một màn tranh đấu vô cùng gay cấn.

Sau 52 phút thi đấu, SN là đội giành chiến thắng chung cuộc nhờ sự tỏa sáng của Bin (Jayce), SofM (Kha’zik) và Huanfeng (Ziggs). Chiến thắng này giúp SN vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng nhờ thành tích 7-5 (bằng BLG và JDG nhưng hơn về hiệu số phụ). Trong khi đó, LNG không có sự thay đổi về thứ hạng khi duy trì vị trí thứ 3 với thành tích 8-4.

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 7: SN thắng nghẹt thở LNG, FPX huỷ diệt OMG - Ảnh 1
FPX đã có một ngày thi đấu thành công khi Crisp trở lại sau chấn thương.

Trong trận đấu thứ 2 của ngày thi đấu thứ 3 tuần 7, FPX dễ dàng đánh bại OMG với tỉ số 2-0. Trong đó, Lwx là nhân tố chính đã dẫn dắt FPX đi đến chiến thắng với những con bài bài như Ziggs hay Vayne. Xạ thủ của FPX đã dần lấy lại phong độ và thể hiện khả năng gánh đội vô cùng khủng khiếp.

Tại ván 1, FPX đã hoàn toàn áp đảo OMG trong 23 phút thi đấu với tỉ số 16-7. Và bước sang ván 2, FPX tiếp tục hủy diệt OMG với tỉ số 27-10. Kết quả này giúp FPX cũng cố vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng nhờ thành tích 9-3, qua đó bám sát đội đầu bảng là EDG (10-2). Trong khi đó, OMG tiếp tục nhận trận thua thứ 2 và giậm chân tại vị trí thứ 10 với thành tích 6-6.

Đội hình thi đấu:

SN: Bin – SofM – Angel – Huanfeng – ON

LNG: Ale – Tarzan – icon – Light – Iwandy

FPX: Nuguri – Tian – Doinb – Lwx – Crisp

OMG: New – Aki – Creme – Able – COLD