Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 8: EDG củng cố ngôi đầu, WE vươn lên Top 5 Update 06/2024

Khởi đầu ngày thi đấu thứ 4 tuần 8, EDG đã dễ dàng hủy diệt V5 chỉ với 2 ván đấu. Trong ván 1, V5 đã gây đôi chút bất lợi cho EDG trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình, EDG nhanh chóng lấy lại lợi thế và kết thúc ván 1 tại phút 32 khi chênh lệch giữa 2 đội đã lên đến 11.000 vàng.

Sang ván 2, EDG lựa chọn đội hình “siêu công” với Renekton, Diana và Lucian. Nhờ đó, EDG áp đảo V5 trong toàn bộ ván đấu và có được chiến thắng chung cuộc 2-0 sau 32 phút thi đấu. Kết quả này giúp EDG cũng cố ngôi vị đầu bảng nhờ thành tích 11-3.

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 8: EDG củng cố ngôi đầu, WE vươn lên Top 5 - Ảnh 2
EDG tiếp tục nắm giữ ngôi đầu bảng sau chiến thắng 2-0 trước V5.

Trong trận đấu thứ 2 của ngày thi đấu thứ 4 tuần 8, WE đã có chiến thắng tương đối nhọc nhằn trước RW. Ở ván 1, 2 đội thi đấu vô cùng sòng phẳng trong giai đoạn đầu và giữa trận. Ngoài ra, RW còn là đội sở hữu linh hồn rồng đất. Tuy nhiên, RW lại không thể “lăn cầu tuyết” thành công và để WE lật ngược lại ván đấu. Sang ván 2, các thành viên RW nhanh chóng lấy lại tinh thần và cân bằng tỉ số trong loạt BO3.

Khi bước đến ván đấu quyết định, WE đã hoàn toàn áp đảo RW trong giai đoạn đi đường, qua đó có chiến thắng chung cuộc 2-1 sau 34 phút thi đấu. Chiến thắng này giúp WE vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng nhờ thành tích 9-4 (bằng RA nhưng thua về chỉ số phụ).

Đội hình thi đấu:

EDG: Flandre – Jiejie – Scout – Viper – Meiko

V5: Aliez – pzx – Uniboy – Kepler – ZYF

RW: Zdz – Xiaohao – Forge – Betty – QiuQiu

WE: Breathe – beishang – Shanks – Elk – Missing