Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 7 tuần 6: Chiến thắng gọi tên LNG, SN và RNG Update 06/2024

Khởi đầu ngày thi đấu thứ 7 tuần 6, LNG đã giành chiến thắng thuyết phục 2-1 trước OMG. Dù gặp đôi chút khó khăn tại ván 2 khi Aki với con bài Volibear đã tỏa sáng và giúp OMG cân bằng tỉ số, tuy nhiên LNG vẫn hoàn thành chiến thắng của mình tại ván 3. Kết quả này giúp LNG cắt đứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp đồng thời tiến gần hơn đến tấm vé vào play-off nhờ thành tích 8-3. Trong khi đó, OMG đã rơi xuống hạng 10 với thành tích 6-5.

Kết quả LPL mùa Hè 2021 ngày 7 tuần 6: Chiến thắng gọi tên LNG, SN và RNG - Ảnh 1
RNG bất ngờ huỷ diệt EDG bằng 2 ván đấu.

Ở trận đấu thứ 2, SN đã đối đầu với thử thách mang tên JDG. Dù bị đánh giá thấp hơn vì phong độ thiếu ổn định, SN vẫn chơi trên cơ JDG trong cả 2 ván đấu mà nổi bật nhất là ở vị trí đi rừng của SofM. Theo đó, SofM đã tự tay mang về lợi thế đầu trận và giúp SN “lăn cầu tuyết” thành công. Chiến thắng 2-0 trước JDG giúp SN vươn lên vị trí thứ 8 nhờ thành tích 6-5 (bằng OMG và BLG nhưng hơn về hiệu số phụ). Trong khi đó, JDG tụt xuống vị trí thứ 4 với thành tích 7-4.

Trong trận đấu cuối ngày, đội đầu bảng EDG đã phải nhận thất bại 0-2 đầy chóng vánh trước RNG. Nhờ sự tỏa sáng của Xiaohu và Wei, RNG tiếp tục nối dài chuỗi thắng 4 và bám sát các đội Top 10 với thành tích 5-5. Còn với EDG, thất bại này không ảnh hưởng đến ngôi đầu bảng cũng như tấm vé vào play-off của họ nhờ thành tích 10 trận thắng trước đó.

Đội hình thi đấu:

LNG: Ale – Tarzan – icon – Light – Iwandy

OMG: New – Aki – Creme – Able – COLD

SN: Bin – SofM – Angel – Huanfeng – ON

JDG: Zoom – Kanavi – Yagao – LokeN – LvMao

EDG: Flandre – Jiejie – Scout – Viper – Meiko

RNG: Xiaohu – Wei – Cryin – GALA – Ming