“Khóc cả dòng sông” với câu chuyện fan nữ RNG mang theo ảnh bạn trai đã mất để cùng xem LPL Update 06/2024

Một câu chuyện cảm động của một bạn fan Royal Never GiveUp đã được cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ rất nhiều trong những ngày qua.

Ngoài những trận đấu nảy lửa giữa các đội tuyển hàng đầu, LPL mùa Hè 2021 cũng được chú ý bởi nhiều câu chuyện bên lề. Tiêu biểu nhất như chuyện cảm động mà MC Candice vừa gặp sau trận đấu giữa RNG và EDG cách đây ít ngày.

Sau khi RNG giành chiến thắng ấn tượng trước đội đầu bảng EDG, MC Candice đã mời một bạn CĐV nữ của đội tuyển này lên phỏng vấn. Nữ MC nhanh chóng đã phát hiện ra điều đặc biệt của fan nữ này đó là cô có mang theo một tấm ảnh chụp chung với người bạn trai. Khi được hỏi thì cô gái này chỉ trả lời rằng đó là tấm ảnh của một người bạn không thể có mặt ở nhà thi đấu.

Tuy nhiên, người bạn học của fan nữ này tiết lộ đó chính là người bạn trai của cô, đồng thời đằng sau đó là một câu chuyện vô cùng cảm động.

Cô gái được MC Candice phỏng vấn có tên là Alexisee, cô cùng với người bạn trai mang nickname Alexis đều là fan của RNG từ năm 2017 tới nay. Trong suốt một khoảng thời gian dài thì cặp đôi này luôn có mặt ở nhà thi đấu và cùng nhau cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Tuy nhiên người bạn trai này lại mắc căn bệnh ung thư và đã qua đời vào cuối năm 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nữ streamer xinh đẹp nhà T1 bị phạt vì đi cổ vũ đội khác

Bài đăng đầy cảm xúc của fan nữ RNG trên Weibo

Kể từ thời điểm đó, Alexisee vẫn luôn giữ thói quen đi cổ vũ RNG tại các nhà thi đấu, đồng thời cô cũng luôn mang bên người ảnh của bạn trai mình. Alexisee hy vọng rằng hành động đó sẽ giúp người bạn trai đã mất của mình có thể tiếp tục chứng kiến những thành công của RNG và gửi tới đội tuyển này những lời chúc tốt đẹp nhất.

Câu chuyện này sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và khiến nhiều người cảm động. Có thể thấy Esports không đơn thuần chỉ là những trận đấu đối kháng và còn mang tinh thần kết nối mọi người lại với nhau, cùng tạo nên nhiều giá trị đặc biệt.