Knight chuẩn bị rời TOP Esports? Update 06/2024

TES giống như một đế chế, có lúc hưng thịnh thì ắt hẳn sẽ thời khắc suy yếu. Lỗ hổng lớn nhất của họ là chiến thuật chơi xoay quanh đường trên, và cách dùng Jackeylove không hợp lý của Warhorse cùng với việc xuống phong độ trầm trọng của 369 đã khiến TES mất đi vị thế vốn có của mình.

Từ cái cách bị loại khỏi bán kết Chung Kết Thế Giới 2020 đến việc thi đấu chật vật tại LPL trong mùa giải 2021 với đỉnh điểm là lần đầu tiên không thể giành vé tới CKTG 2021 kể từ khi “Dream Team” được thành lập, có lẽ người ta đang nhắc đến nhiều về việc TES sẽ có cuộc thay đổi nhân sự lớn vào mùa Hè này.

Knight chuẩn bị rời TOP Esports? - Ảnh 1
Knight chỉ còn 3 tháng hợp đồng với TOP Esports.

Người hâm mộ TES đang muốn tổng cổ 369 càng sớm càng tốt. Họ cho rằng một đường trên được nhường tài nguyên nhiều nhưng về giai đoạn giữa và cuối trận chẳng làm được việc gì có ích cho đội đang làm họ phát ngán. 

Và họ cũng đang nói nhiều đến Knight, vị trí gánh đội đã thi đấu rất tốt trong mùa giải vừa qua nhưng những gì anh nhận lại được lại là việc phải ngồi ở nhà xem CKTG qua màn hình TV. Bất kỳ ai tinh ý sẽ phát hiện Knight đang rất buồn với việc phải ngồi nhà xem CKTG và đã thay đổi ingame tại máy chủ Hàn Quốc thành “Chào2021”. Điều này dấy lên nhiều nghi vấn Knight đang suy tính bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp khi mà hợp đồng với TES sẽ kết thúc vào tháng 11 tới.

Hợp đồng của Knight và 369 đều sẽ hến hạn trong 3 tháng tới. Việc TES chắc chắn sẽ muốn giữ Knight lại là điều có thể đoán được. Nhưng việc Knight có tiếp tục ở lại với TES hay không lại là một dấu hỏi lớn, khi mà đang được Royal Never Give Up dành sự quan tâm đặc biệt. Chính vì thế, vào thời điểm này, tương lai của TES và Knight vẫn là chưa thể chắc chắn. Tất cả chỉ có thể biết rằng chắc chắn TES sẽ cần cải tổ lớn vào Hè này nếu như muốn trở lại vào năm sau.