Kỷ niệm 9 năm, LMHT ra mắt tính năng Sự Nghiệp Liên Minh cực thú vị Update 05/2024

Để bắt đầu chuỗi sự kiện sinh nhật lần thứ 9 của LMHT Việt Nam, tính năng Sự Nghiệp Liên Minh đã được giới thiệu.

Sự Nghiệp Liên Minh là một công cụ thống kê giúp người chơi LMHT tại Việt Nam có thể theo dõi toàn bộ hành trình của mình từ khi tạo tài khoản đến thời điểm hiện tại.

Người chơi có thể kiểm tra được thời điểm bắt đầu chơi LMHT đến hiện tại, số trận đã chơi và đâu là tướng được sử dụng nhiều nhất tại đây.

Ngoài ra, những thông số chi tiết với nguồn dữ liệu từ năm 2016 đến nay cũng cho biết được chính xác số mạng hạ gục, số lần nằm xuống và tổng số điểm hỗ trợ. Người chơi cũng có thể nhìn lại những kỷ lục của bản thân như số pentakill, chuỗi thắng, thua dài nhất.

Quan trọng hơn hết, các game thủ cũng có thể chia sẻ những thông số đáng nhớ này trên trang cá nhân và cùng so sánh với những người chơi khác cũng như kỷ niệm với những chiến hữu thân thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM tiết lộ lịch trình khắc nghiệt ở LPL: Thức dậy lúc 1 giờ chiều, tập luyện 12 tiếng

Có nhiều thống kê thú vị để người chơi chia sẻ

Sự Nghiệp Liên Minh là tính năng mở màn cho chuỗi sự kiện sinh nhất 9 năm của LMHT Việt Nam. Cùng với đó là những sự kiện ingame đã và đang diễn ra như Sẵn Sàng Sinh Nhật (từ 26/7 đến 8/8. Đặc biệt, một phần quà giá trị sẽ được gửi đến toàn bộ game thủ đăng nhập vào ngày 8/8 sắp tới, bên cạnh đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.