LCK mùa Hè 2021: Gori im hơi lặng tiếng, NS bị AF hủy diệt Update 06/2024

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, đôi bên đều chuẩn bị những chiến thuật riêng và mang ra những vị tướng tốt nhất. Với NS, Gori được sử dụng Akali ở đường giữa và deokdam một lần nữa cầm Ziggs ở khu vực đường dưới. Bên kia chiến tuyến, AF đáp trả bằng Lulu cho Fly để hỗ trợ cho 2 vị tướng Xin Zhao (Dread) và Kai’Sa (Leo).

LCK mùa Hè 2021: Gori im hơi lặng tiếng, NS bị AF hủy diệt - Ảnh 1

Thế trận giằng co diễn ra ngay sau khi giai đoạn đi đường kết thúc và NS là những người có lợi khi sở hữu 2 Sứ giả khe nứt và 2 nguyên tố rồng. Dù vậy, sau hàng loạt pha giao tranh tổng, Leo là người hưởng lợi khi sở hữu tới 6 điểm hạ gục, đồng thời không nằm xuống lần nào. Cuối cùng, Leo đã không khiến cho các đồng đội phải thất vọng.

Phút 30, AF lấy thành công 2 điểm hạ gục của deokdam và Peanut (Lee Sin) để ăn thành công bùa lợi Baron. Đúng 2 phút sau, NS nỗ lực tiến ra đường giữa nhằm bắt vào vị trí của Leo nhưng bất thành. Cuối cùng, các học trò của HLV sBs phải bỏ lại 3 thành viên cũng như để thua luôn ván 1 với kết quả 7-15. Bước sang ván 2, kịch bản có đôi chút thay đổi.

LCK mùa Hè 2021: Gori im hơi lặng tiếng, NS bị AF hủy diệt - Ảnh 2
Leo tỏa sáng với Kai’Sa và Varus giúp AF đánh bại NS.

NS lựa chọn đội hình thiên rất nhiều về kỹ năng cá nhân với Sylas đường trên, Akali đường giữa và Viego đi rừng. Thậm chí, Peanut và các đồng đội còn kiểm soát thế trận rất tốt khi sở hữu 3 nguyên tố rồng trước. Tuy nhiên, tính tập thể một lần nữa đã giúp AF lật ngược tình thế và dẫn trước 16-9, cùng với đó là 10.000 vàng sau 35 phút thi đấu.

Nhờ sức mạnh của Gnar trong tay Kiin cộng hưởng với khả năng xả sát thương ấn tượng của Syndra (Fly) và Varus (Leo), AF giành chiến thắng 20-11, qua đó dứt điểm trận Bo3 với kết quả 2-0 tương đối bất ngờ. Trong khi đó, với trận thua trước AF, NS có thể bị LSB san bằng thành tích trên bảng xếp hạng nếu LSB đánh bại BRO ở trận đấu còn lại của ngày 3 tuần 9. 

Đội hình thi đấu của NS và AF:

NS: Rich, Peanut, Gori, deokdam, Kellin

AF: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends