LCK mùa Hè 2021: Hạ BRO đầy kịch tính, LSB lên ngôi đầu bảng Update 07/2024

Ván thi đấu đầu tiên, LSB đã lộ rõ ý đồ câu kéo về giai đoạn giữa và cuối khi lựa chọn những vị tướng cần nhiều lượng trang bị như Camille, Ryze và đặc biệt là Ezreal của Prince. Trong khi đó, BRO tỏ ra thiện chiến hơn khi mang ra các phương án mở giao tranh mạnh gồm Sett, Lee Sin và bộ đôi Kalista – Gragas ở khu vực đường dưới.

LCK mùa Hè 2021: Hạ BRO đầy kịch tính, LSB gây áp lực lên NS - Ảnh 1

Sau 20 phút thi đấu, 2 đội đã cho thấy sự cân bằng và BRO cũng chỉ hơn đối thủ 1 nguyên tố rồng. Dù vậy, bước ngoặt đã đến ở phút 26 khi LSB có được bùa lợi Baron và chủ động ép giao tranh ở gần trụ 1 đường giữa. Nhờ sức mạnh vượt trội, LSB lấy thành công 4 điểm hạ gục của BRO và FATE có riêng cho mình cú Quadrakill để giúp đội nhà giành chiến thắng 10-7 nhẹ nhàng.

Thế nhưng, BRO đã chứng minh vì sao mình từng làm khó T1 và đánh bại cả DK. Hủy diệt là những gì có thể nói về những gì các học trò HLV Edgar mang đến cho LSB. Khi đồng hồ điểm sang phút 25, BRO đã dẫn tới 11-0 về điểm hạ gục. Dù LSB chống cự quyết liệt với khả năng tạo đột biến của Kennen (Summit) và Syndra (FATE), tuy nhiên BRO vẫn giành chiến thắng 17-5.

LCK mùa Hè 2021: Hạ BRO đầy kịch tính, LSB gây áp lực lên NS - Ảnh 2
LSB đang có phong độ rất cao. 

Thêm một lần nữa, LSB lại thể hiện sự khó chịu khi khiến đối thủ mất tới gần 40 phút mới có thể phá hủy nhà chính dù đã đánh mất hoàn toàn lợi thế từ sớm. Bước sang ván 3, LSB có thời điểm đã dẫn 6-1 và cá nhân Jinx của Prince sở hữu 3 điểm hạ gục. Thế nhưng, pha giao tranh ở hang rồng thất bại ở phút 22 đã khiến binh đoàn áo vàng mất cả rồng lẫn Baron vào tay BRO.

Dù vậy, bước ngoặt xuất hiện ở phút 31 khi LSB lật kèo ngoạn mục bằng tình huống tỏa sáng của Prince, qua đó quét sạch BRO để giành chiến thắng với số mạng hạ gục chênh lệch là 12-8. Đánh bại BRO với tỷ số 2-1 chung cuộc, LSB chính thức cân bằng thành tích 11 trận thắng với NS, đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng khi hơn NS về thành tích đối đầu. 

Đội hình thi đấu của LSB và BRO

LSB: Summit, Croco, FATE, Prince, Effort

BRO: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight