Lịch thi đấu playoffs LPL Hè 2021: SN rơi vào nhánh toàn “quái vật” Update 06/2024

Giải LPL mùa Hè 2021 chuẩn bị bước vào loạt trận playoffs với những cặp đấu rất đáng được mong đợi.

Sau khi ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng LPL mùa Hè 2021 kết thúc, thứ hạng các đội đã được xác định và lịch đấu vòng playoffs cũng đã được công bố.

Cả 10 đội tuyển lọt vào vòng đấu này đều là những cái tên đáng gờm, do đó sự hấp dẫn sẽ đến ngày từ những vòng đầu tiên. Trong đó, đáng chú ý chính là hành trình “leo tháp” của SofM và các đồng đội. Do SN chỉ đứng thứ 9 ở vòng bảng nên đội tuyển này phải thi đấu ngay vòng 1.

Đối thủ của SN không ai khác chính là LNG Esports, đội tuyển cũ của SofM. LNG đã thi đấu khá thăng hoa ở mùa giải năm nay và từng có giai đoạn nằm trong nhóm dẫn đầu, thế nhưng việc hụt hơi ở các vòng cuối đã khiến cho đội tuyển này phải rơi xuống vị trí thứ 8.

SN đã từng thắng LNG các đây không lâu ở vòng bảng nhưng đó cũng là một trận đấu vô cùng vất vả. Rõ ràng LNG đã tiến bộ hơn nhiều và đây được dự đoán là cặp BO5 khá cân bằng. Các đối thủ của SN ở vòng tới nếu đội tuyển này vào sâu sẽ lần lượt là TES, RNG, FPX, vì thế hành trình của SofM và các đồng đội được dự đoán là rất khó khăn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ LPL bất ngờ nhập viện cấp cứu giữa trận đấu

Rõ ràng mục tiêu thiết thực nhất với SN lúc này không phải là cạnh tranh chức vô địch mà tiến càng sâu càng tốt. Nếu thắng ít nhất 2 vòng đầu, “Bầy Sư Tử” sẽ đủ điểm tham gia vòng loại khu vực để cạnh tranh suất thứ 3 và thứ 4 tham dự CKTG 2021.

Tất cả những trận đấu ở vòng playoffs LPL mùa Hè 2021 sẽ diễn ra với hình thức BO5, trong đó SN vs LNG sẽ là trận khai màn. Trận đấu này diễn ra vào lúc 16h ngày 12/8 theo giờ Việt Nam.