Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 1 tuần 7: LSB vs GEN, AF vs T1 Update 06/2024

Sáu tuần thi đấu đã trôi qua và LCK mùa Hè 2021 đã mang tới cho khán giả không ít những bất ngờ. Bước sang tuần thi đấu thứ 7, cục diện hứa hẹn sẽ căng thẳng hơn khá nhiều khi các ông lớn đều đối mặt với các đối thủ không hề dễ chịu. GEN trong nỗ lực nới rộng khoảng cách với T1 sẽ đương đầu với LSB, cái tên đang cạnh tranh cho chiếc vé tham dự play-off.

Không chỉ sắm vai ngựa ô tại giải đấu năm nay, đoàn quân của HLV Micro còn tạo ra cơn địa chấn khi từng hủy diệt T1 2-0. Đây là cơ sở lớn nhất để tin rằng, FATE cùng các đồng đội hoàn toàn có thể hạ gục GEN. Ngoài sự ổn định của những ngôi sao như Summit hay Prince, kinh nghiệm của Effort cũng là yếu tố then chốt mang tới thành công cho LSB.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 1 tuần 7: LSB vs GEN, AF vs T1 - Ảnh 1
LSB đang thi đấu ấn tượng.

Ở trận đấu còn lại của ngày thi đấu thứ nhất tuần 6, T1 đang có phong độ thăng hoa sẽ giáp mặt với AF. Đáng chú ý, nhiều khả năng Faker sẽ gặp lại người đồng đội từng chinh chiến lâu năm đó chính là Bang. Theo thông tin từ ban tổ chức LCK mùa Hè 2021, HLV Cain quyết định để cựu sao SKT trở lại đội hình chính sau những màn trình diễn không mấy ấn tượng của Leo.

Trong lần gần nhất hai đội gặp nhau, AF đã giành chiến thắng 2-1 khi tận dụng những sai lầm trong khâu cấm chọn lẫn triển khai đội hình của T1. Tuy nhiên, T1 đang bùng nổ với sự xuất hiện của Oner lẫn Gumayusi. Cộng hưởng với lối chơi đánh nhanh thắng nhanh, T1 được chờ đợi sẽ phục thù AF, qua đó tiếp tục cạnh tranh một vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Đội hình thi đấu của LSB, GEN, AF và T1:

LSB: Summit, Croco, FATE, Prince, Effort

GEN: Rascal, Clid, BDD, Ruler, Life

AF: Kiin, Dread, Fly, Bang, Lehends

T1: Canna, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

Theo dõi diễn biến LCK mùa Hè 2021:

Cập nhật thông tin, xem trực tiếp trên Thethao.vn: https://thethao.vn/esports.html

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCm0P5i4TNItvgmPCZCGSyYA

Facebook: https://www.facebook.com/LCKTiengViet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lcktiengviet?