Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 6: GEN vs HLE, T1 vs DK Update 06/2024

Những tín hiệu tích cực tiếp tục xuất hiện khi ban huấn luyện mới của T1 tạo ra thay đổi. HLV Stardust quyết định để cho các học trò thi đấu nhanh hơn, quyết đoán ở giai đoạn đầu trận. Vì thế, trong trận đấu gặp KT, Oner là người được chọn. Cuối cùng, ở màn đại chiến viễn thông, ngôi sao 18 tuổi đã không làm cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Chiến thắng 2-0 chóng vánh đã giải tỏa nhiều áp lực cho các thành viên T1, nhất là khi khán giả đang đặt nghi vấn về tính kết nối lẫn cách vận hành có phần lỗi thời được áp dụng lúc HLV Daeny còn tại vị. Và trong ngày thi đấu thứ 3 của tuần thi đấu thứ 6 LCK mùa Hè 2021, T1 sẽ đương đầu với đối thủ truyền kiếp DK giữa bối cảnh DK đang có phong độ không mấy ấn tượng.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 3 tuần 6: GEN vs HLE, T1 vs DK - Ảnh 1
HLV Stardust đã thể hiện ấn tượng dù là sự thay thế bất đắc dĩ.

Trong trận lượt đi, DK đã có được trận thắng 2-1 khi Khan tỏa sáng với vị tướng Akali. Dù vậy, câu chuyện ở lượt về có thể sẽ khác hơn rất nhiều do T1 sở hữu không ít các nhân tố tạo được sự đột biến. Thế nhưng, trước khi chứng kiến màn đọ sức đỉnh cao giữa DK và T1, người hâm mộ sẽ được theo dõi một trận đấu khác hấp dẫn không kém giữa GEN và HLE.

GEN đã không còn duy trì được thế độc tôn ở LCK mùa Hè 2021 sau hai thất bại liên tiếp trước DK và T1. Lối chơi dồn tài nguyên ở nửa trên bản đồ của GEN cũng phần nào bị các đối thủ bắt bài. Bất chấp việc từng đánh bại HLE trong lần gần nhất hai đội gặp nhau, tuy nhiên GEN cần thêm những đấu pháp đặc biệt để có thể làm khó đối thủ.

Đội hình thi đấu của GEN, HLE, T1 và DK:

GEN: Rascal, Clid, BDD, Ruler, Life

HLE: DuDu, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

T1: Canna, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

DK: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Theo dõi diễn biến LCK mùa Hè 2021 tại:

Cập nhật thông tin, xem trực tiếp trên Thethao.vn: https://thethao.vn/esports.html

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCm0P5i4TNItvgmPCZCGSyYA

Facebook: https://www.facebook.com/LCKTiengViet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lcktiengviet?