Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 9: GEN vs DK, T1 vs DRX Update 06/2024

Chiến thắng trước GEN là lời khẳng định cho thấy T1 đang sẵn sàng trở lại ngôi đầu LCK mùa Hè 2021. Bởi lẽ, vòng bảng vẫn còn 1 tuần thi đấu nữa mới khép lại và mọi chuyện đều có thể xảy ra. Ngày thi đấu thứ 3 của tuần 9 vừa qua, NS bất ngờ nhận trận thua chóng vánh 0-2 trước AF, đồng thời khoảng cách giữa các đội giờ đây chỉ còn là 1 hoặc 2 trận thắng.

Ngày thi đấu cuối cùng của tuần 9 sẽ tương đối hấp dẫn. Cả DK, GEN và T1 đều ra quân và hứa hẹn mang tới những màn trình diễn mãn nhãn. Đáng chú ý, mọi ánh mắt đang đổ dồn về màn đại chiến giữa DK và GEN. Với GEN, khi vòng bảng càng trôi về giai đoạn cuối, đoàn quân của HLV oDin càng cho thấy những mặt hạn chế trong cách vận hành.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 ngày 4 tuần 9: GEN vs DK, T1 vs DRX - Ảnh 1
T1 cần một chiến thắng để áp sát ngôi đầu. 

Lối chơi có phần lỗi thời là điểm yếu của GEN, bất chấp sự xuất hiện của Burdol đã mang tới luồng gió mới. Bên kia chiến tuyến, DK đang dần chuyển dịch phong cách thi đấu khi HLV Daeny trở lại với khâu cấm chọn. Dù vậy, với việc ShowMaker hay Canyon có được phong độ cao, DK vẫn là đội tuyển được đánh giá cao hơn ở trận đấu này.

Trái với GEN, T1 sẽ dễ thở hơn rất nhiều khi chỉ phải gặp một DRX đã không còn động lực thi đấu. Không thể giành vé dự play-off, Pyosik cùng các đồng đội sẽ cố gắng hoàn thành phần còn lại của vòng bảng với tinh thần thoải mái nhất có. Thế nhưng, T1 lại khác. Một chiến thắng trước T1 có thể giúp T1 giải quyết được nhiều rắc rối và thậm chí là cạnh tranh cho ngôi đầu bảng.

Đội hình thi đấu của GEN, DK, T1 và DRX:

GEN: Burdol, Clid, BDD, Ruler, Life

DK: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

T1: Canna, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun

Theo dõi diễn biến LCK mùa Hè 2021 tại:

Cập nhật thông tin, xem trực tiếp trên Thethao.vn: https://thethao.vn/esports.html

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCm0P5i4TNItvgmPCZCGSyYA

Facebook: https://www.facebook.com/LCKTiengViet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lcktiengviet?