Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 10: Hấp dẫn cuộc đua nhất bảng Update 07/2024

Tuần thi đấu thứ 9 đã chứng kiến những biến động khi GEN nhận những thất bại đáng quên. Trong khi đó, 2 trận thắng của T1 trước chính GEN và DRX đã giúp cho top đầu của LCK mùa Hè 2021 căng thẳng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, thời điểm này cả 4 cái tên đó là NS, DK, LSB và T1 đều đang có cùng 11 chiến thắng và cạnh tranh gắt gao cho ngôi nhất bảng.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 10: Hấp dẫn cuộc đua nhất bảng - Ảnh 1

Thậm chí, AF dù không còn nhiều cơ hội nhưng vẫn có khả năng tạo nên bất ngờ. Bước sang tuần 10, đoàn quân của HLV Cain sẽ thi đấu 2 trận gặp HLE và KT, những đội chắc chắn đã hết cơ hội tham dự vòng play-off. Nếu chơi đúng sức để đánh bại HLE lẫn KT và các đối thủ khác vấp ngã, AF có thể nghĩ đến chuyện tạo nên bất ngờ ở tuần cuối.

Với T1, 1 chiến thắng trước HLE có thể đảm bảo cho Faker cùng các đồng đội vị trí cao trên bảng xếp hạng. Phong độ ấn tượng của những Oner, Keria hay Gumayusi trong khoảng thời gian qua là tiền đề để T1 tự tin tiến vào vòng play-off đầy cân não. Tuần thi đấu 10, cái tên phải căng sức nhất có lẽ là LSB, đội đang tạm dẫn đầu với hiệu số 11-5.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 10: Hấp dẫn cuộc đua nhất bảng - Ảnh 2
Các nhân tố mới như Burdol cần lên tiếng để giúp GEN vượt qua khó khăn.

Sau màn đọ sức với KT trong ngày thi đấu đầu tiên, binh đoàn áo vàng sẽ có trận đấu gặp DK ở ngày 3. Những thay đổi đã xuất hiện nơi DK và nhà đương kim vô địch thế giới ngày càng tỏ ra biến hóa hơn trong khâu cấm chọn. Vì lẽ ấy, LSB cần phải thận trọng nếu không muốn nếm trái đắng khi ShowMaker, Canyon và thậm chí là Ghost đang duy trì sự ổn định.

Trận đấu đáng chú ý cuối cùng, đồng thời cũng là trận khép lại vòng bảng LCK mùa Hè 2021 sẽ là màn đối đầu giữa NS và GEN. Giống như LSB, NS cũng sẽ thi đấu 2 trận ở tuần 10. Có lẽ, DRX không phải là đối thủ của NS, thế nhưng GEN lại là câu chuyện khác. Nếu muốn tiến xa ở play-off, NS cần phải rèn giũa bản lĩnh để vượt qua được những chướng ngại và GEN sẽ là thuốc thử liều cao cho NS.