Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 3: DK, GEN dễ thở Update 05/2024

Đã có những bất ngờ xuất hiện ở tuần thi đấu thứ hai khi LSB vươn mình vô cùng mạnh mẽ. Nhờ phong độ ấn tượng của FATE, Prince và Effort, LSB đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước T1. Màn đọ sức ấy cũng nói lên tất cả những gì mà LCK mùa Hè 2021 có thể mang lại, từ sự bất ngờ, những pha xử lý mãn nhãn và những diễn biến kịch tính.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 3: DK, GEN dễ thở - Ảnh 2

Ngoại trừ GEN, không một ông lớn nào thực sự bứt lên ở giải đấu năm nay, kể cả nhà đương kim vô địch thế giới DK. Thậm chí, đoàn quân của HLV kkOma còn là cái tên thay đổi đội hình mạnh mẽ nhất với ShowMaker chơi trong vai trò xạ thủ, Canyon được chuyển hẳn ra khu vực đường giữa, đồng thời Malrang thay Ghost nhưng thi đấu trong vai trò đi rừng.

Cuối cùng, với phong độ ổn định của các cá nhân và lối chơi hoàn toàn mới, DK đã giành 2 chiến thắng ở tuần thi đấu thứ hai vừa qua. LCK mùa Hè 2021 này cũng chứng kiến phong độ đáng thất vọng của những HLE hay DRX. Tính đến thời điểm này, DRX là đội duy nhất chưa có bất kỳ chiến thắng nào dù từng là cái tên thuộc diện ông lớn của LMHT Hàn Quốc.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 3: DK, GEN dễ thở - Ảnh 1
GEN có khả năng sẽ tiếp tục dẫn đầu sau tuần 3.

Riêng trường hợp của HLE, sự phụ thuộc vào Chovy đã khiến cho đoàn quân của HLV Kezman phải trả giá đắt khi cũng mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 4 trận thi đấu. Đó là sự kịch tính của LCK, nơi các đội được đánh giá cao có thể bị hủy diệt bất cứ lúc nào. Một bất ngờ khác đó là NS, đội tuyển đang sở hữu ngôi sao đi rừng một thời Peanut.

NS là đội tuyển có cùng thành tích 3-1 với cả AF và DK, đồng thời sẵn sàng cạnh tranh cho một chiếc vé tham dự vòng play-off. Ở tuần thi đấu thứ 3, NS sẽ gặp ông lớn T1 và BRO. Trong khi đó, GEN sẽ tiếp tục nghĩ đến chuyện duy trì mạch bất bại bằng 2 màn đối đầu với LSB và AF. Cuối cùng, DK cũng tương đối dễ thở với các trận đấu gặp BRO và HLE.

Theo dõi diễn biến của LCK mùa Hè 2021 tại:

Xem trực tiếp, cập nhật diễn biến trên Thethao.vn: https://thethao.vn/esports.html

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCm0P5i4TNItvgmPCZCGSyYA

Facebook: https://www.facebook.com/LCKTiengViet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lcktiengviet?