Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 7: T1 phục hận Update 06/2024

Tuần thi đấu thứ 6 đã khép lại và không có nhiều biến động xảy ra. Dù vừa thay ban huấn luyện, tuy nhiên T1 với đẳng cấp của mình vẫn giành 2 chiến thắng quan trọng trước DK và KT. Trong khi đó, NS tiếp tục duy trì chuỗi phong độ thăng hoa khi cũng thắng DK lẫn KT. Sự trùng hợp thú vị này đã giúp NS cân bằng thành tích 9 trận thắng với GEN.

Bước sang tuần 7, NS sẽ chỉ thi đấu duy nhất 1 trận gặp đối thủ BRO. Đây được xem là thời cơ để đoàn quân của HLV sBs nâng cao hiệu số để tiếp tục cạnh tranh với GEN. Thế nhưng, GEN cũng có không ít lợi thế khi sẽ chơi nhiều hơn NS 1 trận. Dù vậy, nếu muốn nới rộng khoảng cách với NS, GEN cần phải vượt qua những thử thách mang tên LSB và AF.

Lịch trực tiếp LCK mùa Hè 2021 tuần 7: 'Biệt đội báo thù' T1 - Ảnh 1
Oner được chờ đợi sẽ tiếp tục giúp T1 bay cao. 

Tuy nhiên, mọi ánh mắt của người hâm mộ có lẽ vẫn hướng về T1. Bởi lẽ, các khán giả đang chờ đợi Faker và các đồng đội sẽ sắm vai “biệt đội báo thù” ở tuần thi đấu thứ 7 của LCK mùa Hè 2021. Giống như GEN, hai đối thủ của T1 sẽ là AF và LSB. Trong lần gần nhất gặp nhau, T1 lần lượt để thua 1-2 và 0-2 trước LSB cũng như AF.

Những kết quả bạc nhược kể trên là nguyên nhân khiến cho T1 chỉ đang xếp thứ 4 với thành tích 7-5. Ở tuần thi đấu thứ 7, một đội tuyển khác cũng tương đối dễ thở đó chính là DK. Theo đó, nhà đương kim vô địch thế giới chỉ thi đấu 1 trận với DRX, đội tuyển vẫn chưa giành được bất kỳ chiến thắng nào tại LCK mùa Hè 2021 này. 

Theo dõi diễn biến LCK mùa Hè 2021 tại:

Cập nhật thông tin, xem trực tiếp trên Thethao.vn: https://thethao.vn/esports.html

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCm0P5i4TNItvgmPCZCGSyYA

Facebook: https://www.facebook.com/LCKTiengViet

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lcktiengviet?