LMHT: Ban tổ chức LPL “tấu hài” cùng Doinb, trao nhầm cúp MVP trận chung kết Update 06/2024

Không hổ danh là “chúa hề LPL”, kênh stream của Doinb lúc nào cũng xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười.

Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Đường Giữa của FPX – Doinb đã khoe với các fan về thành tích của mình ở LPL mùa Hè 2021, đó là danh hiệu MVP giai đoạn vòng bảng. Tuy nhiên, khi Doinb lấy chiếc cup đại diện cho danh hiệu này ra thì thấy một điều bất thường.

Sau khi nhìn kĩ thì tuyển thủ này phát hiện ra đó là chiếc cup giành cho MVP của trận chung kết LPL chứ không phải vòng bảng, do đó BTC giải chắc chắn đã trao nhầm. Doinb cũng nhanh chóng cho các fan xem chiếc cup nhầm lẫn này, anh thừa nhận từ bữa nhận cúp đến giờ cũng không để ý kĩ, đến nay lấy ra khoe thì mới thấy.

Rõ ràng đây là nhầm lẫn khá tai hại của BTC bởi trận Chung kết LPL mùa Hè 2021 vẫn chưa diễn ra, vì thế danh hiệu MVP này chưa có chủ. Sau khi phát hiện ra sự nhầm lẫn của ban tổ chức LPL thì không ít khán giả đã khuyên Doinb liên hệ để đổi lại đúng chiếc cúp thuộc về anh chàng này. Tuyển thủ sinh năm 1996 cũng đồng tình và cho biết sẽ liên lạc với BTC giải.

Danh hiệu MVP vòng bảng được trao cho Doinb trước vào ngày 21/8, trước khi đội tuyển này bước vào trận playoffs đầu tiên với LNG. Với phong độ vô cùng ổn định, Doinb xứng đáng là đầu tàu dẫn dắt FPX trở lại vị thế vốn có và đứng nhất giai đoạn vòng bảng LPL mùa Hè 2021, danh hiệu trên cũng giúp Doinb trở thành tuyển thủ đầu tiên ở LPL giành 3 danh hiệu MVP giai đoạn vòng bảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Trận T1 vs Gen.G lập kỷ lục về lượt xem ở các giải mùa Hè 2021

Chiếc cúp Doinb nhận được là của trận chung kết

Sau màn trao giải, Doinb và các đồng đội tiếp tục thi đấu thăng hoa trước hiện tượng LNG Esports. Dù có gặp đôi chút khó khăn nhưng Doinb và các đồng đội vẫn giành chiến thắng 3-0 và thẳng tiến đến trận chung kết nhánh thắng. Đối thủ của FPX ở trận đấu này sẽ là Team WE, đội có màn leo tháp ấn tượng khi giành chiến thắng trong 4 trận BO5 liên tiếp trước OMG, BLG, RA và mới nhất là EDG.