LMHT: Bị Effort cướp Baron, Faker nhớ lại một thời “tryhard” của tuyển thủ này Update 05/2024

Có lẽ chính Faker cũng không ngờ đến việc bị người đàn em Effort thực hành thành quả tập luyện ngay trên chính đội tuyển cũ.

Cách đây ít ngày trong trận đấu giữa Liiv SANDBOX và T1 Esports tại LCK mùa Hè 2021, tuyển thủ Hỗ Trợ Effort đã có một pha cướp Baron ngoạn mục ngay trước mũi 3 thành viên T1. Tình huống này đã giúp LSB xoay chuyển cục diện trận đấu trong ván 3, từ đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Trong tập mới nhất của chương trình Talkshow LCK Sunday Night, Faker cùng người đồng đội Gumayusi đã có dịp nhớ lại khoảnh khắc cay đắng này, đồng thời cũng chia sẻ những kỷ niệm về Effort khi tuyển thủ này còn trong màu áo T1.

“Hồi Effort còn ở đây, em nhớ suốt một thời gian dài anh ấy chỉ tập đi tập lại chiêu W của Rakan thôi“, Gumayusi chia sẻ.

Trong khi đó, Faker cho biết Effort cũng rất chăm tập combo của Alistar. Vì vậy, MC chương trình ngay lập tức được dịp nhắc đến pha cướp Baron ảo diệu khiến T1 thất bại trong trận đấu gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thất bại trước RA, Suning phải “leo tháp” ở vòng playoffs LPL Hè 2021

Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện này Faker cùng Gumayusi đã có dịp chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh đời sống, hành trình tập luyện và thi đấu của đội nhà, cũng như cảm nhận về những người đồng đội cũ mà họ thường xuyên có cơ hội chạm mặt tại LCK.

Theo thống kê thì trong số các đội tuyển ở LCK Hè 2021, có 8/9 đội sở hữu những thành viên cũ của T1 Esports. Đáng chú ý như trường hợp của Effort hay Gori, người chơi Đường Giữa đang dẫn đầu điểm số MVP ở mùa giải này.