LMHT: Chơi game trên tay cầm Nintendo, game thủ khiến cộng đồng phải trố mắt mà nhìn Update 04/2024

Một cách chơi LMHT không phải nhiều người cũng biết, tuy vậy với những vị tướng như Warwick thì tay cầm Nintendo cũng điều khiển quá dễ rồi.

Game Liên Minh Huyền Thoại được tích hợp để chơi trên PC với chuột và bàn phím là chủ yếu, nhưng có thể đối với các game thủ từng trải nghiệm game Xbox, PS4, Nintendo nhiêu đó vẫn chưa đủ. Đó là lý do nhiều game thủ muốn chơi thử LoL trên tay cầm huyền thoại, và chính xác đó là điều mà Youtuber Yikimoto muốn thử qua : 

Mở đầu video, Yikimoto tỏ ra rất vui vẻ và hào hứng khi thuyết minh về “bàn phím” mới của mình: 2 chiếc tay cầm Joycon Nintendo Switch. Yikimoto cho biết các nút bấm trên tay cầm được gán với các nút Q, W, E và R và hệ thống con quay sẽ giúp anh đưa chuột đến nơi cần thiết.

Anh sử dụng Warwick, một vị tướng có ít thao tác điều khiển nhưng vẫn hữu hiệu trong nhiều trường hợp để thử nghiệm với tay cầm. Với nội tại hồi máu khủng cùng bộ kỹ năng roam gank tốt, Warwick trong tay anh chàng này như một nỗi ác mộng của người chơi đối phương.

Dù dễ điều khiển nhưng thỉnh thoảng trong trận anh vẫn gặp tình trạng dùng chiêu “mù mắt” như vồ hụt, cắn hụt đối phương vì thả nút bấm qua sớm, nhưng Yikimoto vẫn có một trận đấu bùng nổ với 11 mang ăn được và 6 mạng nằm lại cùng Warwick. Người xem cũng dành nhiều lời khen cho sự đam mê tay cầm bất tận của Youtuber vui tính này.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân chốt hạ drama tranh cãi, khuyên hội fan Faker đừng xóa page

Trước đây có rất nhiều game thủ khác đã thử nghiệm chơi LMHT bằng đủ thứ dụng cụ khác nhau, từ trống cho đến …. 4 bình sữa lắc. Có thể thấy một khi đã máu me chơi game thì sự sáng tạo của bạn sẽ được kích thích đến cực điểm.