LMHT: Chùm skin Thành Phố Tội Ác và Thanh Lịch 2.0 sắp được ra mắt Update 10/2021

Những dòng skin đang được cộng đồng LMHT chờ đợi trong năm 2021 cuối cùng đã được Riot hé lộ những thông tin đầu tiên.

Hai dòng skin Thành Phố Tội Ác và Thanh Lịch 2.0 sẽ chính thức cập bến LMHT trong năm 2021. Đây là thông tin vừa được Riot xác nhận trong đoạn clip nói về lộ trình thực hiện những skin mới trong năm nay.

Đây là 2 nhóm skin đã được Riot đưa ra trong cuộc bình chọn vào đầu năm nay, và Riot sẽ dựa theo lượt yêu thích từ cộng đồng game thủ để quyết định ra mắt nhóm skin nào trước. Trong cuộc bình chọn này, dòng skin Thành Phố Tội Ác đã giành chiến thắng trước Thanh Lịch 2.0 và Chuyên Gia Luyện Thú.

Skin Thành Phố Tội Ác

Tuy nhiên theo thành viên đội phát triển LMHT, Ambrielle Army, số lượt bình chọn của nhóm skin Thanh Lịch 2.0 cũng khá sát sao vì thế Riot quyết định ra mắt luôn cả 2 thay vì chỉ 1 như dự định ban đầu. Đây thực sự là tin vui ngoài mong đợi của cộng đồng game thủ LMHT.

Với Thành Phố Tội Ác, Riot sẽ nhắm vào việc thiết kế những băng nhóm phản diện ở thành phố Valoran. Nơi những cuộc chiến giữa các thế lực ngầm diễn ra vô cùng khốc liệt. 2 vị tướng được hé lộ cho chủ đề này là Twisted Fate và Evelynn, mới đây nhất là Akali.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mặt Nạ Vực Thẳm bất ngờ trở thành trang bị trấn phái cho Hỗ Trợ nhiều khống chế

Skin Thanh Lịch 2.0

Trong khi đó, bộ skin Thanh Lịch 2.0 sẽ tiếp nối chuỗi skin Thanh Lịch trước đó và có những cải tiến đáng kể hơn. Thay vì màu trắng hồng chủ đạo thì giờ đây sẽ là màu trắng và xanh lá cây trong những trang phục của các vị tướng. Đại diện cho dòng skin Thanh Lịch 2.0 sẽ là Leona và Malzahar.

Riot cho biết tốc độ thiết kế skin của đội ngũ phát triển đang khá tốt, tính đến thời điểm hiện tại của năm 2021 đã có 140 skin mới được ra mắt. Hiện chưa rõ thời điểm của 2 nhóm skin Thành Phố Tội Ác và Thanh Lịch 2.0, dự kiến sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tháng tới.