LMHT: Cộng đồng sửng sốt trước thông tin 2 anh em sinh đôi 14 tuổi cùng lên rank Thách Đấu Update 06/2024

Qua tìm hiểu, quả thật đây là một gia đình nhà nòi LMHT khi anh cả của 2 game thủ này hiện đang thi đấu chuyên nghiệp cho 1 đội tuyển Bắc Mỹ.

Mới đây cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đã sửng sốt trước thông tin một game thủ có tên là MySwordCrimson đã leo tới rank Thách Đấu khi chỉ 14 tuổi. Theo chia sẻ của chính MySwordCrimson thì Yasuo là vị tướng tủ mình. Bên cạnh vị trí Đường giữa thì MySwordCrimson còn tỏ ra là một người chơi khá đa năng khi có thể chơi ở vai trò Đường trên, Hỗ trợ tương tốt trong quá trình leo Thách Đấu.

Tuổi nhỏ nhưng leo rank Thách Đấu thì có lẽ không phải là chuyện lạ ở LMHT nữa, nhưng điều thú vị là MySwordCrimson lại có một người anh em sinh đôi cũng yêu thích bộ môn này. Theo đó, người anh/em GeneralSniper của MySwordCrimson cũng là một game thủ Thách Đấu với thành tích khủng – từng leo top 2 BXH của khu vực Bắc Mỹ và thậm chí cậu còn leo lên bậc rank cao nhất của LMHT từ rất sớm – khi mới 12 tuổi cùng vị tướng tủ Riven :

Thậm chí khi tìm hiểu thêm thì cộng đồng phát hiện hai game thủ trẻ này còn có một người anh cả mang tên Omran “V1per” Shoura. Anh chàng này hiện đang là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp và thi đấu cho team Immortals Academy ở vị trí Đường trên.

Một thông tin khá thú vị về một trong 2 anh em sinh đôi General Sniper đó là game thủ trẻ này suýt chút nữa đã gia nhập team Cloud9 vào năm 2020. Thậm chí đội ngũ truyền thông của Cloud9 còn làm sẵn hình ảnh chào đón game thủ trẻ này và chỉ chờ công bố mà thôi. Tuy nhiên thương vụ đó đã không thể diễn ra bởi theo luật thì các đội tuyển chỉ được phép ký hợp đồng với tuyển thủ đã đủ 15 tuổi. General Sniper khi đó mới 13 tuổi nên không thể gia nhập Cloud9.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tìm hiểu cách xây dựng Thresh của Keria – “ông hoàng Hỗ Trợ, chúa tể kéo”

Như vậy có thể thấy gia đình của họ là một gia đình “chơi game” có nòi từ sớm, và rất có thể trong tương lai khi đủ tuổi thì cả MySwordCrimson và GeneralSniper đều sẽ được các đội tuyển Bắc Mỹ để ý để có thể chiêu mộ tài năng trẻ như thế này về đội hình khi đủ tuổi.