LMHT: FPX dính tin đồn lục đục nội bộ vì đưa Bo trở lại thay thế Tian Update 06/2024

Những ý định mới đây của đội tuyển FPX đang được cho là khiến nhiều tuyển thủ chính thức không hài lòng.

Cách đây ít ngày, quản lí của FPX đã xác nhận việc để cho tuyển thủ Zhou “Bo” Yang-Bo trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở đội hình chính và tạo cơ hội ra sân thi đấu. Trước đó, tuyển thủ Đi Rừng trẻ tuổi này đã chịu án phạt cấm thi đấu 4 tháng vì dính vào vụ dàn xếp tỉ số ở LDL trong năm 2020.

Tuy nhiên, ý định này của BHL FPX đang vấp phải nhiều sự phản đối từ các tuyển thủ. Theo nhiều nguồn tin trên Weibo, Lwx và Nuguri là những cái tên không đồng tình với việc để Bo trở lại thi đấu thay cho Tian.

FPX cho phép Bo trở lại sau án phạt

Trong buổi stream mới đây của Ning, đề tài này cũng được thảo luận khá nhiều. Cựu tuyển thủ iG cho rằng nội bộ FPX đang bị chia rẽ, thậm chí có nhiều tuyển thủ công khai phản đối ý định trên. Ning cũng khẳng định rằng sẽ có những tuyển thủ đình công nếu FPX vẫn giữ ý định để Bo thay thế Tian trong phần còn lại của mùa giải.

Dù từng gặp vấn đề về tâm lý và phải thi đấu một giai đoạn ở giải LPL Xuân 2021, Tian đã trở lại trong thời gian gần đây và dần lấy lại phong độ vốn có. Người Đi Rừng từng giành MVP ở CKTG 2019 được cho là có mâu thuẫn với một số thành phần cộm cán của FPX và đang bị đội tuyển này lên kế hoạch cho ra đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phong độ bay cao, SofM trở lại vị trí top 10 Thách Đấu Hàn

Tương lai của Tian tại FPX hiện không rõ ràng

Rất nhiều CĐV của FPX cũng không hài lòng với thông tin này từ đội tuyển yêu thích của mình. Dù biết Bo là một tuyển thủ tài năng nhưng cách FPX đối xứ với Tian được xem là không hợp lý. Hiện đang có nhiều tin đồn về việc Tian sẽ ra đi sau mùa giải này, trong đó Suning Gaming có thể là bến đỗ mới của tuyển thủ này trong trường hợp SofM không tiếp tục gia hạn.