LMHT: Fredit Brion muốn chiêu mộ tuyển thủ Việt Nam Update 07/2024

Trên trang chủ, Fredit Brion thông báo chiêu mộ các tuyển thủ Việt Nam cho đội Challengers và đội học viện. Mục đích của Fredit Brion là mở rộng hình ảnh ở Việt Nam và có thể giúp các tuyển thủ trẻ ở VCS có thể trải nghiệm môi trường thi đấu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

NÓNG: Fredit Brion muốn chiêu mộ tuyển thủ Việt Nam - Ảnh 1
Thông báo tuyển dụng của Fredit Brion.

Trước Fredit Brion, Gen.G Esports cũng từng thông báo tuyển dụng các tuyển thủ trẻ của Liên Minh Huyền Thoại khu vực Việt Nam. Hôm 24/7 vừa qua, Fredit BRION thông báo Hà Tiều Phu gia nhập đội tuyển với tư cách là nhà sáng tạo nội dung toàn cầu.

“Streamer người Việt Nam, Hà Tiều Phu chính thức gia nhập đội tuyển với vai trò là nhà sáng tạo nội dung toàn cầu của BRO. Rất vui được gặp bạn!”, Fredit BRION thông báo.

Hôm 4/8, đến lượt GenG Esports xác nhận Duy Còm gia nhập đội tuyển với tư cách là nhà sáng tạo nội dung. “Hãy chào đón Duy Còm đến với đại gia đình GenG. Với việc Duy Còm tham gia vào vai trò là nhà sáng tạo nội dung mới, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều nội dung hơn cho người hâm mộ Việt Nam!”, GenG nhấn mạnh.

Trong cuộc phỏng vấn với Thethao.vn cách đây không lâu, Giám đốc vận hành và đồng Chủ tịch Arnold Hur của Gen.G chia sẻ: “Tôi thực sự quan tâm đến việc mở rộng thương hiệu toàn cầu của GEN và cụ thể là thị trường Việt Nam. GEN muốn làm việc, giúp những tuyển thủ hàng đầu của VCS tập luyện cùng chúng tôi và thậm chí có thể ra mắt tại LCK cũng như làm việc với một số nhà sáng tạo nội dung”.

“Đây là thị trường tiềm năng và tôi cảm thấy dường như cả GEN lẫn LCK chưa đầu tư đủ vào Việt Nam và những người hâm mộ tuyệt vời tại đây. Vì vậy tôi muốn thay đổi điều đó”.

Arnold Hur nhấn mạnh: “Chúng tôi đang tích cực xem xét các dự án tiềm năng ở đó cả về phía người tạo nội dung cũng như phía tuyển thủ. Vì vậy chúng tôi hy vọng có thể tìm được một số người có thể phù hợp với mình”.