LMHT: Gwen Học Viện Chiến Binh phiên bản fanart khiến nhiều game thủ mê mẩn Update 06/2024

Do mới được ra mắt trong thời gian gần đây, Gwen chưa có nhiều cơ hội để sở hữu những skin mới.

Kể từ khi mới ra mắt, Gwen đã được cộng đồng LMHT đánh giá là tướng có ngoại hình ấn tượng và mang thiên hướng “anime”. Do đó, nhiều người kỳ vọng cô nàng này sẽ được Riot chú ý và cho ra nhiều skin đẹp đẽ.

Đến thời điểm hiện tại, Gwen Chị Kéo Hồng là skin duy nhất ra cùng lúc với vị tướng này và tất nhiên nó không thể nào làm thỏa lòng những người yêu thích Gwen. Vì thế, trước khi đợi Riot tạo cơ hội cho vị tướng này sở hữu skin mới, những phiên bản skin fanart của Gwen đã được ra đời.

Ấn tượng nhất chính là skin Gwen Học Viện Chiến Binh vừa được họa sĩ tự do Laethain trình làng. Ngay lập tức, những hình ảnh fanart này được cộng đồng game thủ LMHT lan truyền mạnh mẽ và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Học Viện Chiến Binh là dòng skin mới ra trong những năm gần đây và được nhiều người yêu thích. Từ Ezreal, Lux, Garen cho tới Caitlyn đều là những vị tướng có ngoại hình đẹp và phù hợp với chủ đề này. Vì lẽ đó và Gwen với thân hình của một thiếu nữ cũng cực kì hợp lý để có skin Học Viện Chiến Binh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lịch thi đấu playoffs LPL Hè 2021: SN rơi vào nhánh toàn “quái vật”

Thay vì màu chủ đạo là xanh lam như bản gốc, skin Gwen Học Viện Chiến Binh sẽ có màu hồng là chính, từ mái tóc của cô nàng này cho tới hình ảnh hiệu ứng các chiêu thức. Cùng với đó là những bản đa sắc có thể giúp người chơi tùy ý chỉnh thành màu yêu thích. Hiện những hình ảnh về skin fanart Gwen Học Viện Chiến Binh đang được cộng đồng chia sẻ mạnh mẽ và hy vọng đội ngũ thiết kế của Riot có thể để ý tới.