LMHT: Jhin, Shen lộ mặt hoàn toàn trong truyện tranh về Zed Update 06/2024

Đến vị tướng bí ẩn như Jhin cũng có ngày được Riot hé lộ gương mặt thật sự, và nó mang đến nhiều điều bất ngờ cho cộng đồng LMHT.

Theo cốt truyện LMHT, Zed, Shen và Jhin là những tướng có mối liên hệ mật thiết với nhau theo kiểu từ anh đồng môn cho tới kẻ thủ. Và trong bộ truyện tranh về Zed, Riot đã khắc họa kĩ hơn về những câu chuyện liên quan đến các vị tướng này. Trong 6 kỳ truyện, cộng đồng đã chứng kiến được Shen và Zed cùng nhau phối hợp để ngăn chặn âm mưu thâm độc của Jhin.

Jhin lần đầu lộ diện

Ngoài những điều bí ẩn liên quan đến cốt truyện, điều mà cộng đồng LMHT mong đợi chính là khuôn mặt thật của bộ ba nói trên. Và trong chính 6 kỳ truyện đó, Zed và Shen đã khá nhiều lần để lộ mặt hoàn toàn.

Mới đây, những hình ảnh thiết kế lộ mặt hoàn toàn của Jhin do chính Riot chuẩn bị cho bộ truyện tranh này đã được hé lộ. Cùng với đó là tạo hình của bộ đôi ninja Shen và Zed.

Shen phiên bản lực lưỡng

Cộng đồng khá bất ngờ khi ẩn sau lớp mặt nạ của một tên “nghệ sĩ tử thần” là một người khá trẻ tuổi. Theo đánh giá, Jhin cũng tầm trạc tuổi Shen và Zed hoặc có phần còn trẻ hơn. Trong khi đó, tạo hình của Shen được cho là ấn tượng hơn trong game với cơ thể lực lưỡng trong khi Zed được cho là khá ngầu và đẹp trai với mái tóc bạch kim.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Game thủ phát hiện sự mất cân bằng, đòi Riot nerf Bệ Đá Cổ

Cựu thành viên trong đội ngũ thiết kế của Riot, Oldsalt, cho biết ban đầu khuôn mặt của Jhin được làm mờ nhẹ cho bộ truyện tranh Zed, nhưng cuối cùng Jhin không lộ mặt trong những chương truyện này. Và phải đến khi những hình ảnh được rò rỉ, cộng đồng mới chứng kiến được khuôn mặt thật của Jhin.