LMHT: Lỗi khủng khiến Miss Fortune Nữ Thần Không Gian thành skin pay to lose khi gặp Sylas Update 06/2024

Tương tác đặc biệt của Sylas sau khi cướp đọa chiêu cuối của Miss Fortune chỉ xảy ra duy nhất với trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Trong video được đăng tải vào ngày 5/8 vừa qua, “Thánh soi” Vandiril đã chứng minh rằng skin Tối Thượng – một trong những skin mắc nhất game – Miss Fortune Nữ Thần Không Gian sẽ gây bất lợi cho chính game thủ sở hữu.

Cụ thể thì khi Sylas dùng chiêu cuối Bão Đạn cướp được từ Miss Fortune mặc định, kỹ năng này vẫn hiển thị đường đạn. Trong khi đó thì chiêu Bão Đạn mà Sylas sử dụng sau khi cướp được từ Miss Fortune Nữ Thần Không Gian lại “tàng hình” hoàn toàn dù kỹ năng này vẫn gây sát thương.

“Thánh soi” Vandiril chứng minh rằng  skin Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là sản phẩm “pay to lose”

Với những tương tác siêu dị kể trên thì có thể khẳng định rằng trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đang gặp một lỗi nào đó khi tương tác với Sylas. Nếu như lỗi thuộc về Sylas thì đáng lẽ ra chiêu Bão Đạn khi cướp từ Miss Fortune mặc định cũng phải “tàng hình”. Trong khi đó thì lỗi này chỉ xảy ra với trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian mà thôi.

Có thể nói tương tác trên sẽ khiến game thủ sử dụng skin Tối Thượng của Miss Fortune gặp không ít khó khăn khi đối đầu với Sylas. Rõ ràng là bạn rất khó để né một kỹ năng khi phần hiển thị của nó lại vô hình hoàn toàn nên “Thánh soi” Vandiril mới gọi trang phục này là một skin “pay to lose”.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Faker trở lại cuộc đua MVP, T1 có chiến thắng ấn tượng trước Gen.G

Trong thời gian chờ đợi lỗi này được sửa lại, tốt nhất không nên dùng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian khi đối đầu với Sylas ở bên kia.