LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ trở lại trong tháng 9 này Update 06/2024

Nhóm nhạc Pentakill sẽ trở lại cùng album thứ ba của mình, cùng dòng skin với những thành viên hoàn toàn mới!!!

Pentakill là nhóm nhạc đầu tiên mà Riot Games cho ra mắt cộng đồng người hâm mộ, có thể nói đây là đàn anh của những K/DA hay True Damage sau này. Với phong cách rock metal cùng dáng vẻ hầm hố của mình, Pentakill tuy không được ưa chuộng bằng các đàn em ra sau nhưng vẫn có cho mình một cộng đồng người hâm mộ trung thành.

Được nhá hàng từ lâu, nhưng đến bây giờ thì người hâm mộ mới có thể chuẩn bị gặp những vị tướng cũ (hoặc có thể mới) hoàn toàn của Pentakill trong thời gian tới thông qua một thông báo đến từ Riot Games music :

Tuy không nói rõ sự liên quan đến Pentakill nhưng con số 3 La Mã được cộng đồng người hâm mộ nghĩ ngay đến việc Riot Games thông báo về album thứ ba của nhóm nhạc này (Pentakill chỉ mới có 2 album).

Grasp of the Undying, phát hành năm 2017 và nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc metal giữa các nhóm nhạc khác như Metallica.

Pentakill cũng có các MV riêng của mình với mỗi bài hát. MV dưới đây được phát hành vào tháng 8 năm 2017 với sự góp mặt của cả ban nhạc Pentakill bao gồm Karthus, Mordekaiser, Sona và Olaf đang phá hủy thành phố Bandle. Video này cũng giới thiệu Kayle là thành viên của nhóm khi cô ra mắt trang phục Pentakill.

Vẫn chưa rõ Riot Games Music sẽ ra mắt một dàn skin mới toanh cho Pentakill hay chỉ ra mắt một album âm nhạc mà thôi. Nhưng nhiều khả năng là dòng skin Pentakill sẽ mở rộng hơn cho các tướng mới vì tướng gần nhất nhận skin Pentakill là Kayle đã gần 2 năm trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Senna và Viego có Nội Tại mạnh nhất, Yasuo cũng trong nhóm dẫn đầu

Bên cạnh đó có rất nhiều tướng mới ra mắt trong thời gian gần đây rất hợp với chủ đề của một ban nhạc rock như Viego hay Yone.