LMHT: Nữ streamer xinh đẹp nhà T1 bị phạt vì đi cổ vũ đội khác Update 06/2024

T1 Esports đã nhanh chóng có động thái trước những hành động được cho là không đúng đắn của streamer JisooGirl.

Trang chủ T1 Esports vừa đưa ra thông báo về việc phạt streamer JisooGirl. Theo đó, những hành động của cô nàng này khiến nhiều fan của T1 không hài lòng.

Cụ thể, trong 2 buổi “tường thuật” các trận đấu của T1 tại LCK, bao gồm 2 trận đấu gặp KT Rolster và DWG KIA, JisooGirl đã bất ngờ công khai cổ vũ các đối thủ của T1. Ở buổi live tường thuật trận T1 vs KT, khi được khán giả hỏi: “Đội nào sẽ thắng?”, JisooGirl đã thẳng thừng trả lời rằng: “Tôi thích line-up đội bên trái (KT) hơn.”

Tiếp đến, trong buổi phát sóng trận đấu T1 vs DK, JisooGirl lại tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ với địch thủ của T1. Khi bị khán giả vặn hỏi, cô nàng còn tỉnh bơ “trả treo” rằng: “Tại sao lại bắt tôi phải cổ vũ cho T1?”.

Hành động này của nữ streamer khiến nhiều fan của T1 phẫn nộ vì rõ ràng cô đang thuộc tổ chức này nhưng lại đi ủng hộ đội tuyển khác. Rất nhiều ý kiến đã được gửi đến BLĐ của T1 và tổ chức này cũng nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Học chơi Tahm Kench Đường Giữa theo phong cách LCS

Trong thông báo mới đây, T1 Esports xin lỗi NHM vì những hành động không đúng mực của streamer JisooGirl. Đồng thời, đưa ra hình phạt giảm 50% lương của cô nàng này và ngưng stream trong vòng 10 ngày. T1 cũng đăng kèm bức thư tay xin lỗi của JisooGirl về vụ việc lần này.