LMHT: Phong độ bay cao, SofM trở lại vị trí top 10 Thách Đấu Hàn Update 02/2024

Tuyển thủ Đi Rừng của Suning Gaming, SofM, vẫn đang có được phong độ leo rank rất ấn tượng tại máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Sau 7 trận thắng liên tục ở rank Thách Đấu Hàn, SofM đã chính thức vào top 10 người chơi có điểm số cao nhất. Hiện tại, tuyển thủ của SN đang chạm mốc 1467 LP.

Trong quãng thời gian gần đây, phong độ của SofM cùng SN đang khá cao tại LPL với việc liên tục giành chiến thắng trước các đối thủ mạnh như RNG, TES và mới nhất là JDG. Vì thế, người Đi Rừng này chắc hẳn cũng khá thoải mái với việc leo rank.

Sau quãng thời gian chật vật vì tập chơi tướng Hỗ Trợ, SofM đã trở lại với vị trí Đi Rừng quen thuộc và nhanh chóng có được những kết quả khá tốt. Vẫn với phong cách quen thuộc, SofM lựa chọn tướng rất đa dạng trong những trận rank. Từ các tướng mạnh trong meta như Lee Sin, Xin Zhao, Diana cho đến những tướng dị như Zac, Shaco.

Ở những trận không được Đi Rừng, SofM chuyển sang vị trí Đường Giữa, Đường Trên và cũng thể hiện khả năng cực đỉnh của mình. Vì thế, biết danh thánh leo rank của tuyển thủ người Việt Nam tại SN không phải là không có cơ sở.

Có thể bạn muốn xem thêm: SN Angel: “Em mong anh SofM không đánh Hỗ Trợ lần nào nữa”

Chuỗi trận ấn tượng của SofM

Với khoảng cách không quá xa, SofM hoàn toàn có thể nhắm đến những thứ hạng cao hơn trong thời gian tới. SofM từng nhiều lần vào top 10 Thách Đấu Hàn trong đó thành tích đáng chú ý nhất là hạng 6 vào năm 2016. Ở mùa giải năm ngoái với nickname 10k EGO, SofM cũng đã leo tới vị trí thứ 8 trước khi cùng SN có chuỗi trận ấn tượng ở LPL mùa Hè và CKTG 2020.