LMHT: Pyke và Rengar cũng có phần trong Vệ Binh Ánh Sáng, tạo thành tổ đội Avengers của Runeterra Update 01/2022

Riot Games muốn xây dựng đội Vệ Binh Ánh Sáng thành một Avengers của Runeterra để chiến đấu chống lại Viego/Thanos.

Trong Đại Suy Vong, không chỉ Demacia, mà cả Noxus, Ionia… cũng đang phải chống chọi lại với sự xâm lấn của màn sương, cũng như các cuộc tấn công của bè lũ sương đen do Viego cầm đầu. Tất cả đều là nội dung chính của sự kiện Đại Suy Vong mà Riot Games đã ấp ủ từ nhiều năm nay.

Có thể khẳng định rằng, Đại Suy Vong sẽ là sự kiến mang tính kết nối toàn bộ vùng đất, cốt truyện của vũ trụ LMHT trở thành một khối liền mạch. Và kịch bản được các fan của tựa game này mong đợi nhất, chính là việc các vùng đất, phe phái trong game (Demacia, Noxus, Ionia, Shurima, Bilgewater…) cùng liên kết để chống lại kẻ thù chung.

Để chống lại màn sương đen, thì thế giới Runeterra cũng chuẩn bị sẵn những anh hùng tốt nhất của mình. Trong thời gian trước chúng ta đã biết được chắc chắn Vayne, Diana, Irelia, Riven, Olaf sẽ được hội Vệ Binh Ánh Sáng chiêu mộ để chiến đấu chống lại Viego và đồng bọn. Những Vệ Binh Ánh Sáng này sẽ được sự trợ lực của Gwen và Akshan (2 vị tướng mới nhất của LMHT).

Mới đây một bức hình đã được lộ ra và cho chúng ta thấy toàn cảnh tất cả những thành viên của tổ chức này. Bên cạnh những khuôn mặt quen thuộc ở trên, những game thủ tinh mắt đã phát hiện ra 2 bóng hình mới :

Theo đó con quái vật lông trắng ở ngoài cùng bên phải không ai khác ngoài Rengar, dù trong trang phục của VBAS nhưng chúng ta vẫn có thể nhận ra những đường nét quái thú quen thuộc của vị tướng này.

Trong khi đó một nhân vật khác ngồi chồm hỗm ngoài cùng bên trái kề bên Riven có thể khó nhận ra hơn, nhưng những chi tiết vẩy cá hai bên vai cùng chiếc mặt nạ thì fan cứng của LMHT sẽ nhận ra không vị tướng nào có đặc điểm như thế ngoại trừ Pyke :

Bức ảnh này miêu tả hội Vệ Binh Ánh Sáng đang bàn luận xung quanh một sa bàn của vùng đất khá giống với Demacia, trùng hợp thay đây cũng là nơi đang bị Sương Đen tấn công trong trailer của Đại Suy Vong vừa rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Chùm skin Thành Phố Tội Ác và Thanh Lịch 2.0 sắp được ra mắt

Khung cảnh họp hành này khiến nhiều người chơi liên tưởng ngay đến biệt đội Avengers trong bộ phim nổi tiếng cùng tên. Và có lẽ Riot Games cũng không hề giấu giếm ý định của mình khi định xây dựng đội Vệ Binh Ánh Sáng thành một Avengers của Runeterra để chiến đấu trong cuộc chiến vô cực chiến chống lại Viego/Thanos.