LMHT: Riot chuẩn bị ra mắt Hệ Thống Định Danh Update 06/2024

Hệ Thống Định Danh trong LMHT sẽ giúp các game thủ thể hiện hình ảnh bản thân như: lối chơi, vị trí, tên, biểu tượng, khung, tướng tủ,… Tính năng này là một hệ thống tùy chỉnh cá nhân và sẽ đi theo những tiêu chí sau:

– Cho phép người chơi có nhiều quyền quản lý định danh của mình, giúp họ có thể thể hiện bản thân rõ ràng hơn.

– Làm mới một vài tính năng chủ chốt về mặt tùy chỉnh cá nhân của LMHT cùng phong cách hệ thống mới cho năm 2021 trở về sau.

LMHT: Riot dự kiến ra mắt Hệ Thống Định Danh vào cuối 2021 - Ảnh 1
Hệ Thống Định Danh LMHT dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021.

1. Tùy Chỉnh Định Danh

LMHT: Riot dự kiến ra mắt Hệ Thống Định Danh vào cuối 2021 - Ảnh 8

Bạn có toàn quyền để tùy chỉnh định danh của mình. Nó sẽ cho phép bạn chọn khung, biểu tượng, và một vài tính năng tùy chỉnh mới được phát triển cùng hệ thống mới.

2. Nâng Cấp Giao Diện

Cùng với việc ra mắt một hệ thống lớn cả trong và ngoài trò chơi, Riot cũng sẽ nâng cấp thiết kế của những màn hình hiển thị gồm: tổ đội, tải trận, và màn hình kết thúc trận, bên cạnh đó một số tính năng mới và đặc biệt sẽ được thêm vào.

LMHT: Riot dự kiến ra mắt Hệ Thống Định Danh vào cuối 2021 - Ảnh 2

Riot đang thử nghiệm một vài ý tưởng để giúp người chơi có thể thấy bản thân mình và người khác trong giao diện hàng chờ. Bạn sẽ nhận ra những bậc xếp hạng và cấp người chơi khác nhau, và một vài thông tin sẽ được thể hiện bằng hệ thống những viên pha lê và biểu tượng, giúp người khác có thể hoàn toàn hiểu về bạn. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện bản thân là ai trong Liên Minh Huyền Thoại một cách dễ dàng hơn.

3. Ấn và Cờ Hiệu Xếp Hạng

Có lẽ bậc Xếp Hạng là một trong những tiêu chí thể hiện bản thân cốt lõi nhất trongLMHT. Hệ thống khung kim loại và ấn xếp hạng đã trở thành chuẩn mực của quá trình leo hạng, giúp những người chơi đạt được bậc xếp hạng nhất định sẽ được công nhận bằng những biểu tượng mà ai cũng có thể nhận ra.

LMHT: Riot dự kiến ra mắt Hệ Thống Định Danh vào cuối 2021 - Ảnh 3
LMHT: Riot dự kiến ra mắt Hệ Thống Định Danh vào cuối 2021 - Ảnh 4

Vì vậy, khi tiếp cận quá trình nâng cấp biểu tượng xếp hạng, Riot sẽ đưa những ý tưởng mới vào những đặc trưng của hệ thống cũ. Bên cạnh đó phong cách kim loại tinh xảo sẽ được giữ lại và chuyển hóa thành một thứ gì đó vừa quen thuộc nhưng cũng phải rất ấn tượng.

4. Khung Cấp Độ

LMHT: Riot dự kiến ra mắt Hệ Thống Định Danh vào cuối 2021 - Ảnh 6

Khung cấp độ là một tính năng rất triển vọng về mặt thẩm mỹ, nhưng lại khá đáng thất vọng về mặt tùy chỉnh. Người chơi sẽ luôn gặp trường hợp đạt được một khung nào đó hợp thẩm mỹ của bản thân, nhưng lại không thể hiển thị nó một khi đã bước qua một mốc cấp độ khác. Do đó, Riot sẽ giữ lại những khung cấp độ mà bạn đã đạt được. Thêm vào đó, nó sẽ có thể được chọn ở mục tùy chỉnh cá nhân.

5.Tính Năng Mới

Cuối cùng, bên cạnh hệ thống mới được nâng cấp, một vài tính năng đặc biệt cũng sẽ thêm vào để giúp người chơi định danh bản thân. Những tính năng dưới đây sẽ thể hiện cách chơi của bạn trong Liên Minh:

Biệt Hiệu

LMHT: Riot dự kiến ra mắt Hệ Thống Định Danh vào cuối 2021 - Ảnh 7

Bạn sẽ nhận được chúng thông qua những hành động đặc biệt trong LMHT. Biệt Hiệu sẽ giúp bạn cảm thấy bản thân đặc biệt và cảm nhận được độ phong phú của Liên Minh, với những biệt hiệu được thể hiện ở cả mặt kỹ năng lẫn cảm xúc.

Pha Lê Định Danh

Vật phẩm định danh nhưng không phải Đá Quý trong kho Báu Vật. Nó sẽ trở thành một bảng tổng hợp về những gì người chơi đã làm trong LMHT. Nó được thiết kế để đi theo một hệ thống cấp bậc tựa như các tính năng cạnh tranh khác.

Cờ Hiệu Đặc Biệt

Tính năng sẽ thay thế cho hệ thống cờ hiệu đang tỏ ra vô dụng trong giai đoạn hàng chờ và tải trận. Nó sẽ là một tính năng định danh khác giúp người chơi thể hiện được mảng tính cách của mình bên ngoài trò chơi.