LMHT: Riot Games chuẩn bị cho Màn Sương Đen xâm chiếm Demacia Update 09/2021

Liệu vũ trụ LMHT có đứng trước thảm họa diệt vong trước sự xâm chiếm của Màn Sương Đen và Viego.

Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: “Fate of Demacia”. Đúng như tên gọi, đoạn teaser này mô tả về hình ảnh vương quốc Demacia bắt đầu bị xâm thực bởi Màn Sương Đen, và đây rất có thể sẽ là sự kiện mở đầu cho cuộc tấn công của Viego lên toàn cõi Runeterra.

Trước đó, vào đầu mùa giải 2021, bộ phim ngắn Đại Suy Vong cũng đã được Riot cho ra mắt, và nội dung của nó cũng cho thấy được viễn cảnh về việc Viego sẽ bành trướng thế lực của hắn với việc biến mọi vùng đất trên cõi Runeterra trở thành nô lệ của Màn Sương Đen.

Trong Đại Suy Vong, không chỉ Demacia, mà cả Noxus, Ionia… cũng đang phải chống chọi lại với sự xâm lấn của màn sương, cũng như các cuộc tấn công của bè lũ thây ma do Viego cầm đầu. Tất cả đều là nội dung chính của sự kiện Đại Suy Vong mà Riot Games đã ấp ủ từ đầu năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng phát hiện hình thức “phá game” để bán tài khoản cực kì tinh vi

Có thể khẳng định rằng, Đại Suy Vong sẽ là sự kiến mang tính kết nối toàn bộ vùng đất, cốt truyện của vũ trụ LMHT trở thành một khối liền mạch. Và kịch bản được các fan của tựa game này mong đợi nhất, chính là việc các vùng đất, phe phái trong game (Demacia, Noxus, Ionia, Shurima, Bilgewater…) cùng liên kết để chống lại kẻ thù chung.

Dự kiến trong các phiên bản sắp tới chúng ta sẽ được diện kiến một vị tướng mới là Vệ Binh Ánh Sáng và các trang phục liên quan.