LMHT: Sau vụ để lộ link nhạy cảm, Xạ Thủ của LSB bị tố cáo vì phá game Update 04/2024

Xạ Thủ của Liiv SANDBOX, Lee “Prince” Chae-hwan, tiếp tục vướng vào một vụ rắc rối mới trong một trận đấu ở rank Hàn.

Prince vừa có một hành động được cho là “xấu xí” trong một ván đấu mà tuyển thủ này được xếp chung đội với Nemesis, streamer của Gen.G Esports. Hành động của Prince đã khiến cho Nemesis cảm thấy vô cùng nóng mắt và dọa sẽ tố cáo ngay trên stream.

Cụ thể, streamer nhà Gen.G sử dụng Tryndamere Đường Giữa để đối đầu với Viego. Anh chàng này đang có lợi thế ở đầu game và tạo ra được thế đóng băng lính vô cùng hợp lý khiến Viego không có cách nào để đối phó. Nếu mọi việc cứ tiếp tục như thế thì Tryndamere sẽ dần dần nới rộng khoảng cách với Viego về mặt cấp độ, vàng và từ đó có những pha trao đổi thắng.

Thế nhưng Prince lại có một tình huống xử lý vô cùng khó hiểu, Xạ Thủ của LSB sử dụng Syndra Đường Dưới nhưng lại có pha chạy thẳng ra Đường Giữa ở ngay phút thứ 8, đồng thời tuyển thủ này còn tiện tay phá thế đóng băng lính rất đẹp mà Nemesis đang xây dựng. Điều này ngay lập tức khiến streamer của Gen.G nổi nóng và phải lên tiếng:

Được rồi, tôi cần phải report anh chàng Prince này lên ai đó ở giải LCK mới được. Tôi hiểu là LSB vừa thua một trận đấu chuyên nghiệp nhưng đó là bởi ông bạn Xạ thủ này chơi quá tệ. Trông tôi có giống người quan tâm tới việc đó không vậy?“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jhin, Shen lộ mặt hoàn toàn trong truyện tranh về Zed

Nemesis liên tục ping “chấm hỏi” vì pha xử lý khó hiểu của Prince

Trận xếp hạng này diễn ra chỉ ít giờ sau khi LSB để thua T1 3-0 ở vòng playoffs LCK mùa Hè 2021, và rõ ràng nhận định của Nemesis là có cơ sở. Nhiều khả năng Prince đã bị ức chế tâm lý sau thất bại đó và quyết định vào rank để trút giận. Tuy nhiên, rất không may là hành động này của Prince diễn ra ngay trên stream của Nemesis và được rất nhiều người trông thấy.

Đoạn video cũng đã được đăng lại trên Youtube và đã có khá nhiều người đồng tình với Nemesis. Hàng loạt bình luận chỉ trích Prince và cho rằng tuyển thủ này cần phải chịu một hình phạt nào đó. Rõ ràng hình ảnh của tuyển thủ LSB này đang ngày càng xấu đi trong mắt NHM, trước đó ít ngày Prince cũng vướng vào một vụ rắc rối khi để lộ link phim người lớn ngay trên stream cá nhân.