LMHT: Senna và Viego có Nội Tại mạnh nhất, Yasuo cũng trong nhóm dẫn đầu Update 06/2024

Đối với một vài tướng trong LMHT, sức mạnh của Nội Tại có sự ảnh hưởng còn lớn hơn các chiêu thức còn lại.

Senna và Viego là 2 tướng có Nội Tại mạnh nhất trong LMHT. Đây chính là nhận xét của Riot August, trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT, ông cũng chính là cha đẻ của 2 vị tướng này. Trong buổi stream mới đây, Riot August đã lập bảng so sánh sức mạnh Nội Tại của các tướng trong LMHT. Từ những Nội Tại có sức ảnh hưởng cực lớn tới sức mạnh của tướng cho tới Nội Tại kém tác động.

Cộng với những ý kiến từ hàng nghìn người xem, đại diện của Riot đã chia ra những thứ hạng khác nhau. Trong đó, ông và nhiều người đồng tình Senna cùng Viego xứng đáng là những tướng có Nội Tại bá đạo nhất.

“Lý do mà tôi xếp Viego và Senna ở vị trí đầu tiên ở bậc S đó là bởi chúng ảnh hưởng quá lớn tới sức mạnh của hai nhân vật này. Thật lòng mà nói thì hầu hết sức mạnh, tỷ lệ thắng của hai vị tướng này đều tới từ nội tại“, Riot August chia sẻ.

Rõ ràng thì bộ chiêu thức của Viego từ Q đến R không có gì đặc biệt, nó phần lớn đều là những thứ quen thuộc trong LMHT. Tuy nhiên, Nội Tại Thống Trị Tối Cao chính là thứ làm nên thương hiệu của Hắc Diệt Đế Vương. Khả năng cướp xác của tướng địch, sử dụng chiêu thức của chúng, đặc biệt là việc Hồi Phục cực mạnh giúp Viego tạo nên nhiều đột biến trong các pha giao tranh. Điều này đã được thể hiện ở các trận xếp hạng hoặc trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Nội Tại của Senna giúp vị tướng này tăng sức mạnh vô hạn. Khả năng thu thập linh hồn giúp cô nàng này tăng Tầm Đánh, Tỉ Lệ Chí Mạng, Sức Mạnh Công Kích. Điều này giúp Senna trở thành Xạ Thủ đặc thù, phù hợp với nhiều chiến thuật nhường farm vô cùng thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gwen Học Viện Chiến Binh phiên bản fanart khiến nhiều game thủ mê mẩn

Nội Tại “cướp xác” chính là nguồn sức mạnh to lớn của Viego

Ngoài Viego và Senna, những tướng có Nội Tại được đánh giá là mạnh còn có Yasuo với khả năng tạo khiên liên tục, Veigar thì cũng tương tự Senna trong khi đó Ornn cực bá đạo với việc rèn trang bị tại chỗ. Những Nội Tại có khả năng giúp tướng Hồi Sinh như Zac và Anivia cũng được đánh giá cao. Trong khi đó, 4 tướng có Nội Tại được cho là kém hiệu quả nhất gồm Thresh, Teemo, Morgana và Kog’Maw.