LMHT: Suning Gaming chính thức vào playoffs LPL mùa Hè 2021 Update 07/2024

Những kết quả mới nhất của ngày thi đấu cuối tuần 7 LPL mùa Hè 2021 đã mang đến tin vui cho SofM và các đồng đội.

SN đã chắc suất tham dự vòng playoffs LPL mùa Hè 2021 dù còn 2 trận chưa đấu. Việc những đối thủ cạnh tranh liên tục gặp kết quả bất lợi trong những trận đấu gần đây đã giúp SN đảm bảo vị trí trong top 10 bất chấp kết quả những trận đấu còn lại ở vòng bảng.

Ở ngày thi đấu hôm trước, JD Gaming đã chịu thất bại 0-2 trước FPX còn trong trận đấu mới đây, LGD cũng thua trắng trước OMG. Xét về điểm số cũng như hiệu số thắng thua, những đội tuyển này đã không còn cơ hội cạnh tranh vị trí với SN.

Với việc đảm bảo suất dự playoffs, SofM cùng các đồng đội sẽ đặt mục tiêu cao hơn cho tuần thi đấu cuối cùng. Đó chính là việc cạnh trạnh vị trí top 6, hoặc may mắn hơn thì là top 4. Do thể thức vòng playoffs của LPL mùa Hè 2021 là hình thức “leo tháp”, vì thế vị trí càng cao thì số trận thi đấu càng ít. Các đối thủ trong vòng này đều là những đội đáng gờm, do đó nếu tránh được một trận BO5 thì là điều hết sức cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Công khai cổ vũ đối phương, nữ streamer của T1 bị cho thôi việc

Bảng xếp hạng sau tuần thi đấu áp chót của LPL mùa Hè 2021

Trận đấu sắp tới của SN sẽ rất quan trọng cho mục tiêu này, đối thủ của Bầy Sư Tử sẽ là Rare Atom, đội tuyển đang đứng ở vị trí thứ 6 với 1 điểm nhiều hơn. Nếu giành chiến thắng trong trận này thì SN sẽ chiếm lấy vị trí của chính RA. Và ở vòng đấu cuối, SN chỉ phải gặp đội tuyển yếu là ThunderTalk Gaming nên cơ hội bảo toàn vị trí là rất cao.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác thì Invictus Gaming đã mất cơ hội cuối cùng vào playoffs sau khi để thua với tỉ số 0-2 trước Team WE. Những nhà vô địch CKTG 2018 cũng không thể dự CKTG năm nay vì không đủ điểm để vào vòng loại khu vực.