LMHT: T1 Esports thua khó hiểu LSB vì quăng game liên tiếp với Lee Sin … Hỗ Trợ Update 09/2021

Những tưởng T1 ESports đã lấy lại phong độ thì họ lại bất ngờ nhận thất bại 0-2 trước đội tuyển không được đánh giá cao là Liiv SANDBOX.

Sau chiến thắng dễ dàng trước Fredit BRION, Faker và các đồng đội tự tin bước vào trận đấu với Liiv SANDBOX và muốn kết thúc tuần thi đấu toàn thắng.

Vì thế, ngay từ ván đầu tiên, T1 đã gây bất ngờ cho đối thủ cũng như NHM. Lee Sin được khóa vào thế nhưng không phải cho Canna hay Faker mà xuất hiện ở vai trò Hỗ Trợ trong tay Keria. Sử dụng chiến thuật đi cùng Senna, Lee Sin vẫn được farm như đi đường nhưng đây quả thực là lựa chọn thú vị.

Quả thực Lee Sin trong tay Keria cũng rất xanh và mang lại nhiều lợi thế cho T1 ở giai đoạn đầu trận. Sau nhiều pha giao tranh thắng lợi, T1 phá được hai nhà lính đối thủ cùng 2 trụ nhà chính. Tuy nhiên, đây thực sự là bước ngoặt khi T1 không thể kết thúc ván đấu.

LSB cầm cự rất kiên cường và chờ đến giai đoạn sau, khi sức mạnh đội hình với Ezreal ngày càng thăng tiến hơn. Lúc này, T1 phạm sai lầm ở Hang Baron và thua pha giao tranh then chốt nhất, LSB tận dụng cơ hội kết thúc ván đấu đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker: “Tôi thích meta hiện tại vì có thể mang bất kỳ tướng nào ra Đường Giữa”

T1 tự hủy với Lee Sin không R

Sang ván 2, Lee Sin tiếp tục xuất hiện trong đội hình T1 nhưng lần này là trong tay Canna ở vị trí Đường Trên. Bất ngờ đã xảy đến ở pha giao tranh đầu tiên của trận đấu khi T1 tổ chức bắt người ở Đường Giữa, thế nhưng lúc này Lee Sin của Canna lại không nâng chiêu cuối Nộ Long Cước dù đã cấp 6. Sai lầm chết người này dẫn đến việc T1 mất luôn 3 mạng quan trọng vào tay đối thủ.

Những phút tiếp theo, T1 tiếp tục có những pha di chuyển khó hiểu đến từ Teddy, Faker và bị quét sạch ở giai đoạn khá sớm. Xạ Thủ Jinx của LSB rất xanh và đội tuyển này đã tận dụng cơ hội tốt để lăn cầu tuyết. Họ đẩy nhanh ván đấu và dút điểm T1 ở phút 24, đồng thời giành chiến thắng chung cuộc 2-0 đầy bất ngờ.