LMHT: T1 sa thải nữ streamer Jisoo Girl Update 04/2024

Trên trang chủ, T1 thông báo chấm dứt hợp đồng với nữ streamer Park “Jisoo Girl” Ji-soo. “Hôm nay, dưới sự đồng thuận của 2 bên, hợp đồng của chúng tôi với streamer Park “Jisoo Girl” Ji-soo đã kết thúc. Chúng tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp trong tương lai”, T1 xác nhận.

LMHT: T1 sa thải nữ streamer Jisoo Girl - Ảnh 1
Nữ streamer Jisoo Girl đã bị T1 sa thải.

Ngày 15/7 vừa qua, Jisoo đã stream trận T1 2-0 KT Rolster trên nền tảng Twitch. Trong lúc stream, khi được hỏi rằng “Đội nào sẽ chiến thắng?”, Jisoo trả lời “Tôi thích đội hình phía bên trái hơn” (Trận 51, KT bên phía đội xanh bên tay trái). Về lý do cổ vũ cho KT trong trận đấu với chính T1, Jisoo giải thích rằng: “Tôi vốn dĩ thích cổ vũ cho những đội yếu thế hơn”.

Jisoo là streamer thuộc biên chế T1 nhưng đã cổ vũ cho KT trong suốt trận đấu. Điều này đã khiến nhiều CĐV của T1 cảm thấy khó chịu. Đến ngày 17/7, Jisoo còn lên tiếng thách thức rằng “Tại sao phải cổ vũ cho T1?” trong cuộc đối đầu với Damwon và điều này đã khiến không ít người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ. Thậm chí, CĐV của T1 còn phản bác rằng “Đội của chúng tôi (T1) vốn không có cái gì trong suốt hơn 1 năm qua, thứ hạng thấp, còn DK đã vô địch CKTG năm ngoái, và tiến đến MSI năm nay thì được gọi là ‘đội yếu thế hơn’ à?”.

Park “Jisoo Girl” Ji-soo gia nhập T1 vào đầu tháng 1/2021 với tư cách là streamer. Trước đó, cô nàng sinh năm 1999 từng là game thủ góp mặt ở các giải đấu phong trào và sở hữu kênh Youtube với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Trong sự nghiệp thi đấu bán chuyên, Jisoo đảm nhiệm vị trí đường giữa, từng nhiều lần liên tiếp vô địch LoL Ladies Battle, giải đấu LMHT dành riêng cho các nữ tuyển thủ của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Jisoo cũng từng gây ấn tượng khi tham dự All Star 2020 và suýt chút nữa đã đánh bại Canna ở thể thức 1 vs 1.