LMHT: Tìm hiểu cách xây dựng Thresh của Keria – “ông hoàng Hỗ Trợ, chúa tể kéo” Update 06/2024

Thresh trong tay của T1 Keria là điểm sáng trong trận đấu ngày 17/7 vừa rồi của T1 khi ăn mạng còn nhiều hơn …. Xạ Thủ.

Chiến thắng trước DWG KIA của T1 trong ngày thi đấu 17/7 vừa qua đã chấm dứt chuỗi trận toàn thua của họ trước đối thủ kỵ rơ này. Và người in đậm dấu ấn trong lần “phá dớp” của T1 không ai khác chính là Keria – Cái tên có thể coi là ngôi sao sáng giá nhất đội hình T1 ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ cùng T1 giành chiến thắng trước DK, mà cá nhân Keria cũng đã có một trận đấu không thể nào quên, khi Thresh trong tay anh đã trở thành vị trí sở hữu chỉ số mạng hạ gục… cao nhất ván 3, thậm chí nhiều người còn nói vui là Keria đã giành ăn hết mạng của Gumayusi mất rồi :

Không những không nằm xuống lần nào, anh còn sở hữu KDA là 6/0/6. Các Bình luận viên khi nói về con Thresh của Keria trong ván 3, đã phải thốt lên rằng sợi xích của vị tướng này dường như được gắn keo dính, và Keria “hễ cứ kéo là trúng”, “cứ kéo trúng là có một mạng của DK nằm xuống”.

Có một điểm đặc biệt là bảng ngọc mà Thresh hôm đó của Keria sử dụng lại là Thú Săn Mồi chứ không phải Dư Chấn như thường thấy. Keria cũng cho biết, anh chỉ mới sử dụng Thresh 3 lần ở Mùa Hè này nhưng việc build theo lối Thú Săn Mồi thì anh chàng có tham khảo qua lối chơi của người đồng nghiệp cũng là đối thủ bên phía Nongshim RedForce là Kellin. Tuy cùng dùng Thú Săn Mồi nhưng cả hai tuyển thủ này ở nhánh phụ có thay đổi chút xíu tùy hoàn cảnh :

Áp Đảo – Thú Săn Mồi – Phát Bắn Đơn Giản – Mắt Thây Ma – Thợ Săn Tàn Nhẫn để có thể tối đa hóa lượng sát thương và chỉ số SMPT mà Thresh mang lại, gia tăng tầm nhìn và tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Điều này không chỉ bổ sung một nguồn sát thương lớn cho cả đội mà có thể giúp Thresh – một vị tướng với bộ kỹ năng vốn đã quá nhiều khống chế cứng càng trở nên hữu dụng hơn.

Tuy nhiên, ở nhánh ngọc phụ, Keria nâng vào Ngọn Gió Thứ Hai – Lan Tràn chứ không nâng vào nhánh Cảm Hứng như Kellin. Theo đó, Thresh vẫn là một Hỗ Trợ tuyến đầu nên việc có thêm một ít chỉ số phòng thủ cũng sẽ giúp ích ít nhiều trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hội fan Faker tuyên bố xóa fanpage sau vụ lùm xùm với BLV Hoàng Luân

Thresh theo lối xây dựng này sẽ có rất nhiều sát thương để trợ lực cho Aphelios vốn khá yếu ớt trong giai đoạn đầu trận. Nhưng cũng vì vậy mà Thresh trong tay Keria lại lỡ tay “ăn” khá nhiều mạng của T1,