LMHT: Trụ sở Gen.G bị kẻ lạ đột nhập với hung khí Update 05/2024

“Xin chào, đây là Gen.G Esports. Chúng tôi ra thông báo liên quan đến sự việc đe dọa sự an toàn của đội. Gần đây, chúng tôi phát hiện những trường hợp cố gắng xâm nhập bất hợp pháp vào trụ sở của chúng tôi tại Seoul”, Gen.G Esports viết trên trang chủ.

“Đã có những trường hợp đột nhập vào trụ sở của GenG với hung khí, chờ đợi tuyển thủ di chuyển vào đêm muộn. Đây là việc có thể gây tổn hại về thể chất và tinh thần cho các tuyển thủ cũng như tất cả những người khác trong tổ chức”.

LMHT: Trụ sở GenG bị kẻ lạ đột nhập với hung khí - Ảnh 1
GenG đang trải qua những sóng gió trước thềm play-off LCK mùa Hè 2021.

Gen.G nhấn mạnh: “Chúng tôi đã báo cáo sự việc với cơ quan điều tra và sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các thành viên của mình. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện các biện pháp chống lại những kẻ mạo danh là nhân viên hoặc nặc danh để đe dọa sự an toàn cá nhân của tuyển thủ. Chúng tôi yêu cầu mọi người không gây nên những hành động tạo sự bất an”.

Sau 8 tuần thi đấu, GEN đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng vòng bảng và gần như chắc chắn sẽ có vé vào play-off LCK mùa Hè 2021. Đội hình hiện tại của GEN gồm Kim “Rascal” Kwang-hee (đường trên), Kim “Clid” Tae-min (đi rừng), Gwak “Bdd” Bo-seong (đường giữa), Park “Ruler” Jae-hyuk (xạ thủ), Kim “Life” Jeong-min (hỗ trợ) và Noh “Burdol” Tae-yoon (đường trên/dự bị).