LPL mùa Hè 2021: Bin và SofM thi đấu thăng hoa, SN thắng nghẹt thở LNG Update 08/2021

Ván 1: SN 1-0 LNG

LPL mùa Hè 2021: Bin cùng SofM toả sáng, SN thắng nhọc LNG - Ảnh 1
Thông số ván 1.

Với con bài cơ động Zac, SofM là người can thiệp tốt hơn tại các khu vực đường so với Tarzan (Olaf). Theo đó, tại phút 14, SN dẫn trước LNG 6-2 về điểm hạ gục cùng 3000 vàng mà trong đó, SofM đóng góp đến 5/6 số mạng hạ gục. Bên cạnh SofM thì Bin cũng toả sáng với KDA 4/0/0 và tỏ ra áp đảo trước đối thủ cùng đường trên là Ale (Jax).

Với sức mạnh từ con bài Camille của Bin, SN thoải mái triển khai lối chơi và kiểm soát các mục tiêu lớn. Phút 27, trong pha giao tranh 5 vs 5 tại đường giữa, SN đã quét sạch LNG và nhanh chóng đẩy thẳng vào đường giữa để kết thúc ván 1 mà không cần đến bùa lợi Baron hay linh hồn rồng gió.

 Ván 2: SN 1-1 LNG

LPL mùa Hè 2021: Bin cùng SofM toả sáng, SN thắng nhọc LNG - Ảnh 2
Thông số ván 2.

LNG khởi đầu ván đấu với 2 điểm hạ gục nhờ sự can thiệp kịp thời của Icon lên giao tranh đường trên. Sau đó, thế trận vẫn tương đối cân bằng cho đến khi sức mạnh của Aphelios trong tay LP được thể hiện. Theo đó tại phút 21 và 29, LNG đã giành thắng lợi trong 2 giao tranh quan trọng tại rồng và Baron. Từ đây, LNG là đội dẫn trước về thế trận và nắm giữ bùa lợi Baron cùng 3 rồng nguyên tố.

Phút 32, SN buộc phải tiến ra ngăn cản linh hồn rồng của LNG nhưng thất bại. Ale (Kennen) đã Dịch Chuyển ra sau đội hình SN và sử dụng “Bão Sấm Sét” khiến đội hình SN nhanh chóng tan vỡ. Thất bại trong pha giao tranh này đã đặt dấu chấm hết cho hi vọng của SN tại ván 2 và buộc loạt BO3 phải tiến đến ván đấu quyết định.

Ván 3: SN 2-1 LNG

LPL mùa Hè 2021: Bin cùng SofM toả sáng, SN thắng nhọc LNG - Ảnh 3
Thông số ván 3.

Vì mang tính quyết định nên ván đấu đã diễn ra với nhịp độ vô cùng chậm. Sau 28 phút thi đấu, chênh lệch giữa 2 đội chỉ là 2 điểm hạ gục cùng 1.000 vàng, thậm chí, chỉ số rồng cũng được chia đều 2-2. Bước ngoặt của ván đấu chỉ thực sự xảy ra khi 2 bên tranh chấp linh hồn rồng lửa. Ở thời điểm này, SN và LNG đều đang sở hữu 3 rồng nguyên tố và linh hồn rồng lửa sẽ quyết định kết quả của cả ván đấu.

Tại đây, SN đã giao tranh thắng lợi khi hạ gục thành công 4 thành viên của LNG và có được linh hồn rồng lửa cùng bùa lợi Baron. Với 2 bùa lợi mạnh nhất bản đồ, SN thành công lấy 3 đường của LNG. Và chỉ ít phút sau đó, SN đã quét sạch LNG trong pha giao tranh cuối cùng. Sau 52 phút thi đấu căng thẳng, SN là đội có được chiến thắng chung cuộc 2-1, qua đó đó vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng nhờ thành tích 7-5 (bằng BLG và JDG nhưng hơn về chỉ số phụ).