LPL mùa Hè 2021: Hạ EDG, RNG giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp Update 07/2024

Ván 1: RNG 1-0 EDG

LPL mùa Hè 2021: Hạ EDG, RNG có trận thắng thứ 4 liên tiếp - Ảnh 1
Thông số ván 1.

EDG là đội chủ động tấn công trong giai đoạn đầu trận khi có liên tiếp 3 điểm hạ gục chỉ sau 6 phút thi đấu. Tuy nhiên, với những bước di chuyển hợp lý, RNG đã dần gỡ lại lợi thế. Phút 24, EDG chủ động mở giao tranh với “Án Tử” của Thresh trong tay Meiko. Song RNG đã lập tức phản công và lấy về 3 điểm hạ gục. Nhờ đó, RNG có được bùa lợi Baron mà không vấp phải sự phản kháng từ EDG.

Với bùa lợi Baron, RNG đẩy thẳng vào khu vực nhà chính của EDG và có được nhà lính siêu cấp đường giữa và đường dưới. Lúc này, sức mạnh của RNG đã vô cùng vượt trội so với EDG nhưng họ vẫn quyết định biến về để hoàn tất các trang bị cần thiết. Phút 29, RNG tập trung 5 thành viên và đẩy vào đường trên của EDG. Tại đây, Flandre (Sett) cố gắng Dịch Chuyển ra phía sau đội hình RNG nhằm mở giao tranh nhưng thất bại. Với sức mạnh đến từ đội hình, RNG đã quét sạch EDG trong giao tranh cuối cùng và giành thắng lợi sau 31 phút thi đấu.

Ván 2: RNG 2-0 EDG

LPL mùa Hè 2021: Hạ EDG, RNG có trận thắng thứ 4 liên tiếp - Ảnh 2
Thông số ván 2.

Ván đấu diễn ra vô cùng sôi động khi 2 đội đều chủ động giao tranh trong giai đoạn đầu trận. Theo đó, RNG là đội thi đấu tốt hơn và dẫn trước EDG 5-0 về điểm hạ gục, 3 trụ và 5.000 vàng tại phút 16. Nhờ lối di chuyển thông minh của Wei (Xin Zhao), RNG đã “lăn cầu tuyết” thành công và thoải mái áp đặt lối chơi lên EDG cũng như kiểm soát các mục tiêu lớn.

Phút 28, tưởng chừng EDG đã có giao tranh thắng lợi khi Scout (Sylas) đã hạ gục Cryin (Orianna) từ sớm. Tuy nhiên, với lượng trang bị chênh lệch, RNG dễ dàng quay lại và giành thắng lợi trong pha giao tranh. Chỉ 2 phút sau đó, RNG đẩy thẳng vào đường dưới và quét sạch đội hình EDG, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Kết quả này đồng nghĩa với việc RNG đã có được chiến thắng thứ 4 liên tiếp và giữ vững cơ hội vào play-off LPL mùa Hè 2021 với thành tích 5-5.