LPL mùa Hè 2021: Huỷ diệt LGD, WE giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp Update 07/2024

Ván 1: WE 1-0 LGD

LPL mùa Hè 2021: Huỷ diệt LGD, WE có chiến thắng thứ 3 liên tiếp - Ảnh 1
Thông số ván 1.

Ván đấu khởi đầu tương đối chậm cho đến phút thứ 8, LGD là đội khởi động Sứ Giả và WE đã tiến ra ngăn chặn. Tại đây, hỗ trợ của WE là Missing (Thresh) đã di chuyển nhanh hơn Mark (Nautilus) và giúp WE có lợi thế hơn người, qua đó giành thắng lợi trong pha giao tranh đầu tiên.

Thế trận sau đó vẫn tương đối cân bằng cho đến phút 14, WE xâm lăng khu vực bùa xanh của LGD và có được liên tiếp 3 điểm hạ gục. Từ đây, WE là đội bứt phá về lợi thế và “lăn cầu tuyết” xuyên suốt ván đấu. Theo đó, tại phút 23, WE dẫn trước LGD 16-6 về điểm hạ gục cùng 7000 vàng. Với sự chênh lệch về trang bị, không khó để WE quét sạch LGD trong pha giao tranh cuối cùng và kết thúc ván 1 tại phút 26.

Ván 2: WE 2-0 LGD

LPL mùa Hè 2021: Huỷ diệt LGD, WE có chiến thắng thứ 3 liên tiếp - Ảnh 2
Thông số ván 2.

LGD khởi đầu với 2 điểm hạ gục nhờ những bước di chuyển thông minh của Shad0w (Xin Zhao) trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, lợi thế đó đã lập tức bị cân bằng sau một pha phản gank thành công của beishang (Volibear) tại đường trên.  Nhờ đó, WE là đội kiểm soát được Sứ Giả Khe Nứt và lấy thành công trụ 1 của LGD.

Trong những diễn biến tiếp theo, 2 đội chủ động chơi chậm và chờ đợi những mục tiêu lớn. Phút 27, giao tranh then chốt nổ ra tại hang rồng và WE là đội giành thắng lợi khi quét sạch LGD và có được rồng lửa cùng bùa lợi Baron. Phút 32, WE đẩy thẳng vào đường giữa và quét sạch LGD lần thứ 2 trong ván đấu, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Chiến thắng này giúp WE vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng nhờ thành tích 7-4, đồng thời mở rộng cơ hội góp mặt tại vòng play-off.