LPL mùa Hè 2021: SofM tỏa sáng, SN chấm dứt chuỗi thắng của JDG Update 07/2024

Ván 1: SN 1-0 JDG

LPL mùa Hè 2021: Thi đấu thăng hoa, SN chấm dứt chuỗi thắng 4 của JDG - Ảnh 1
Thông số ván 1.

Ván 1 diễn ra tương đối chậm khi sau 8 phút thi đấu vẫn chưa đội nào có được chiến công đầu. Phút 9, JDG là đội khởi động Sứ Giả Khe Nứt và SN đã tập hợp đủ 5 thành viên để ngăn chặn. Theo đó, Diana của SofM và Camille của Bin đã thi đấu xuất sắc và đem về 3 điểm hạ gục cho SN. Tiếp đó, SN đẩy mạnh lợi thế ở đường dưới khi băng trụ thành công và có thêm 1 điểm hạ gục tại phút 12. Với những thắng lợi ban đầu, sức mạnh của Camille trong tay Bin là hoàn toàn vượt trội so với Nocturne của Zoom. Nhờ đó tại phút 25, SN dẫn trước JDG 6-3 về điểm hạ gục, 3000 tiền cùng 3 rồng nguyên tố.

Phút 27, dưới áp lực của linh hồn rồng, JDG buộc phải tiến ra giao tranh với SN. Tuy nhiên, Zoom đã bị bắt lẻ trước giao tranh và buộc JDG phải từ bỏ linh hồn rồng. Sở hữu đội hình siêu công trụ với Ziggs và Camille, cùng với đó là sức mạnh cộng thêm từ linh hồn rồng đất, SN chỉ cần thêm 1 giao tranh thắng lợi tại phút 32 để phá hủy nhà chính của JDG và vươn lên dẫn trước.

Ván 2: SN 2-0 JDG

LPL mùa Hè 2021: Thi đấu thăng hoa, SN chấm dứt chuỗi thắng 4 của JDG - Ảnh 2
Thông số ván 2.

SN đã lựa chọn con bài dị Malzaha cho Angel để đối đầu với Leblanc của Yagao tại đường giữa. Khởi đầu ván đấu, SofM với con bài Lee Sin thuận tay đã liên tục can thiệp tại mọi đường và đem về lợi thế thế lớn cho SN. Theo đó tại phút 16, SN dẫn trước JDG 10-2 về điểm hạ gục mà trong đó, SofM đóng góp 100% với KDA 6/0/4. JDG bị cuốn theo nhịp thi đấu nhanh của SN và không có đủ khoảng trống để các chủ lực tăng tiến về trang bị. Điều này vô tình giúp Malzaha trong tay Angel được thoải mái dùng chiêu mà không lo về việc bị hạ gục.

Sau 26 phút thi đấu, SN lăn cầu tuyết thành công và dẫn trước JDG 31-13 về điểm hạ gục cùng 10.000 vàng. Lúc này, chiến thắng chỉ còn là vấn đề thời gian cho SofM và các đồng đội. Sau 28 phút thi đấu, SN quét sạch JDG trong pha giao tranh cuối cùng và có được thắng lợi chung cuộc 2-0 đầy thuyết phục. Kết quả này giúp SofM cùng các đồng đội vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với thành tích 6-5 sau 6 tuần đấu.