Nhọ như cựu vô địch CKTG: chọn skin Malphite tặng thì vợ … nghỉ game, không ai thèm mua skin Update 09/2021

Doinb đang tỏ ra khá tiếc nuối khi chọn Malphite làm tướng nhận trang phục, khi vợ của anh còn không vào game để thử skin nữa.

Như mọi người đã biết, các trang phục vô địch CKTG luôn được chọn lựa theo ý thích của game thủ đó. Trong năm 2019 thì người đi đường giữa Doinb – một trong những nhân tố chủ chốt để FunPlus Phoenix đi đến chức vô địch năm đó lại chọn Malphite – vị tướng anh chỉ sử dụng 1 lần duy nhất trong giải đấu và thậm chí còn không phải là tướng thương hiệu của anh.

Sau đó Doinb đã trả lời phỏng vấn về lựa chọn có phần kỳ lạ, và đã khiến không ít fan phải trầm trồ cảm động. Khi anh chia sẻ rằng trang phục FPX Malphite là món quà mà anh dành tặng riêng cho “nóc nhà” của mình Umi. Theo đó Umi không giỏi chơi LMHT, nhưng cô chỉ sử dụng được duy nhất vị tướng Malphite, vì vậy thay vì Ryze hay Nautilus, Doinb đã chọn Malphite làm skin mang thương hiệu riêng của mình, để tri ân vợ.

Bẵng đi một thời gian, mới đây trên stream cá nhân, Doinb đột nhiên lại tỏ ra hối hận về lựa chọn này. Nguyên văn như sau:

“Lúc tôi chọn Malphite, GimGoon còn nổi đóa với tôi, bảo sao không chọn con tướng nào khác, chứ Malphite thì ai thèm mua skin. Lúc ấy tôi cãi lại, bảo: ‘Khi nào anh làm đội trưởng rồi hẵng bảo em phải chọn gì nhá!’

Nhưng mà giờ ngẫm lại thấy sai quá sai. Đáng lẽ lúc ấy tôi phải chọn Ryze làm trang phục vinh danh mới đúng. Tôi vốn chọn Malphite để tặng Umi, nhưng mà từ đó đến giờ cô ấy thậm chí còn chẳng thèm đăng nhập vào game nữa cơ.”

Có thể ý định ban đầu của anh khá là cảm động và giàu tình cảm, nhưng đáng tiếc là từ đó đến nay Umi không chơi game nữa khiến cô cũng không sử dụng trang phục mà ông xã bỏ tâm ra dành tặng cho mình. Cộng đồng phần nhiều ca thán thế là tâm ý của Doinb đổ xuống sông xuống biển hết.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: T1 Esports thua khó hiểu LSB vì quăng game liên tiếp với Lee Sin … Hỗ Trợ

Thậm chí hậu quả dễ thấy nhất với nước đi sai này của Doinb là doanh thu từ skin Malphite FPX không thể so với các skin các cùng dòng FPX, chưa nói đến sẽ thua xa đến tất cả các skin CKTG khác. Như các bạn đã biết, các tuyển thủ vô địch CKTG ngoài tiền thưởng ra còn được hưởng 25% doanh thu từ số tiền bán trang phục vinh danh họ mỗi năm, nhưng rõ ràng rằng người chơi main Malphite đã ít rồi, người chơi chọn mua FPX Malphite còn ít hơn nên Doinb đã mất cả đống tiền không với lựa chọn của mình.